Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Trấn Thành tự tay trang trí sinh nhật cho Hari Won: Đơn giản nhưng cực ấm áp

Buổi tiệc sinh nhật đơn giản nhưng cực ấm áp của Hari Won khiến nhiều người cảm thấy ngọt ngào.

Cặp vợ chồng quyền lực của showbiz Việt - Trấn Thành và Hari Won từng khiến nhiều người phải ghen tị khi luôn dành cho nhau những lời ngọt ngào, tình cảm. Mới đây, nhiều người đã phải thầm ghen tị với Hari Won khi được ông xã tự tay trang trí tiệc sinh nhật đơn giản nhưng ấm áp.

Trên trang cá nhân của quản lý Hari Won đã đăng tải những khoảnh khắc mừng sinh nhật của nữ ca sĩ. Quản lý Hari Won chia sẻ, do tình hình dịch bệnh nên không thể đi đâu được, chính vì thế đã tổ chức tiệc sinh nhật tại gia. Có thể thấy, mặc dù được trang trí đơn giản, không xa hoa, không có đông người như những năm trước, thế nhưng Hari Won cũng rất vui vẻ.

Trên trang cá nhân của mình, Hari Won cũng bày tỏ bất ngờ về sự chuẩn bị chu đáo này. Trấn Thành sau đó cũng đã có những chia sẻ yêu thương gửi tới bà xã nhân dịp sinh nhật.

"Tui hỏi em: 'Sinh nhật lần này muốn tặng gì?'. Em muốn gì kệ em! Thật ra tui có câu trả lời rồi! Tui tặng tui cho em đó! Muốn xài sao xài! Nha! Happy Birthday bà xã tuyệt vời nhất hành tinh của anh! Luôn yêu anh như thế nhé, vì anh cũng sẽ làm vậy!".

Diên Vỹ

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/giai-tri/tran-thanh-tu-tay-trang-tri-mung-sinh-nhat-hari-won-giua-mua-dich-202106221001392229.html