Trấn Thành được cho là đã thể hiện thái độ cáu gắt sau khi Hari Won thừa nhận có lựa chọn sai lầm.

Cách đây ít ngày, Hari Won đã đăng tải một dòng tâm trạng bằng tiếng Hàn trên trang cá nhân ám chỉ mình “lựa chọn sai” cùng nhiều chia sẻ buồn bã khác khiến người hâm mộ vô cùng lo lắng. Trong phần bình luận, nhiều ý kiến cho rằng nữ diễn viên đang nói về mối quan hệ của mình và Trấn Thành, song họ vẫn động viên và hi vọng cô vững tin, vượt qua được sóng gió dư luận.

Tran Thanh tuc gian khi Hari Won thua nhan chon lua sai lam? - Anh 1

Trấn Thành đang tức giận vì dòng status đầy tâm trạng của Hari Won?

Hari Won đã lấp lửng chia sẻ: “Lựa chọn của tôi có thể sai nhưng tôi cũng chẳng hối hận. Từ giờ chỉ hướng về tương lai thôi”. Cách đó ít ngày, cô cũng úp mở rằng nụ cười của cô tại các sự kiện là “giả tạo” khi viết: “Cứ cười lên đi nào. Sẽ có ngày cười thật mà thôi. Năng lượng tích cực!!!”.

Ngay khi trạng thái này được đăng tải, không ít người hâm mộ tỏ ra vô cùng lo lắng cho Hari Won. Không ai hiểu chuyện gì đang xảy ra với cô nàng và lựa chọn sai lầm này ám chỉ điều gì. Đa phần đều chỉ hi vọng rằng Hari Won sẽ vui vẻ và tiến về phía trước.

Tran Thanh tuc gian khi Hari Won thua nhan chon lua sai lam? - Anh 2

Mới đây nhất, trên trang cá nhân của mình, Trấn Thành bất ngờ đăng tải đoạn trạng thái khá dài nhằm đề cập đến vấn đề “có hiểu chuyện hay không”.

Theo đó, nam MC bày tỏ, “Ngôn ngữ là phương cách giao tiếp hiệu quả nhất được nhân loại sản sinh ra để... hiểu nhau hơn! Nhưng! Càng sản sinh ra nhiều ngôn ngữ, thì con người lại càng... không hiểu nhau nhiều hơn. Vì... không phải ai cũng chịu tiếp nhận thông tin và xử lý nó như cách mình muốn truyền tải cả! Thế là, “mâu thuẫn” - những vi sinh cơ hội, độc hại, gây di chứng cao - được vẫy vùng nảy nở khốc liệt trong dung môi của quá trình chệch choạng và lệch pha giữa nguồn phát và nguồn thu thông tin.

Và tôi tin chắc đó không phải là vấn đề của riêng ai.... mà của cả “nhân loại” - chủng sinh vật thượng đẳng tiến hóa bậc cao, phức tạp, và rắc rối nhất Thái Dương Hệ. Ước gì tôi chế ra được 1 cái máy có thể giúp đối phương hiểu và xử lý thông tin giống 100% những gì mình phát ra nhỉ? Bán cho mỗi người 1 cái. Chắc thế giới sẽ bớt loạn chăng?”.

Tran Thanh tuc gian khi Hari Won thua nhan chon lua sai lam? - Anh 3

Trong khi nhiều người cho rằng nam MC cảm thấy áp lực, mệt mỏi từ phía dư luận thì không ít người đồn đoán rằng phải chăng Trấn Thành đang ám chỉ Hari Won không hiểu chuyện?

Tran Thanh tuc gian khi Hari Won thua nhan chon lua sai lam? - Anh 4

M.H (Theo Giadinhvietnam.com)