Trấn Thành đã xoa dịu sự cô đơn của Hari Won bằng một clip vô cùng ngọt ngào.

Mới đây, Hari Won đã đăng tải lên Facebook cá nhân của mình những dòng status buồn bã, cô đơn vì Trấn Thành phải đi diễn, đi quay quá nhiều. Tuy chỉ là những giận hờn của một người vợ mới cưới, nhưng phản ứng của Trấn Thành với vợ đã khiến fan phải "rụng tim" khi anh đăng tải một clip lên Facebook của mình để bày tỏ tấm chân tình của mình. Đây cũng chính là clip được phát trong đám cưới của hai người.

Tran Thanh tung clip ngot ngao 'ninh not' Hari Won, fan chet ngat - Anh 1

Đám cưới của cặp đôi đã diễn ra được 1 tháng

Trong clip chàng MC đã xin ý kiến của từng bạn diễn với mình trong các chương trình khác nhau về Hari Won và tổng hợp thành một clip chung. Trong quá khứ, Hari Won nhiều lần bị tố "giả nai", "sống không thật, giả tạo", "dựa dẫm vào Trấn Thành" ... Tuy nhiên chàng MC đã thanh minh cho vợ mình thông qua những lời nhận xét của các nghệ sỹ nổi tiếng như Thu Minh, Trường Giang, Tự Long, Chí Tài,... Tất cả các lời nhận xét đều rất dễ thương và bày tỏ tình cảm yêu quí cặp đôi.

Trấn Thành và Hari Won đã hứng chịu quá nhiều những lời đàm tiếu của dư luận trong thời gian vừa qua, clip này như một lời khẳng định của Trấn Thành, sẽ nắm tay cùng Hari Won suốt phần đời còn lại.

Trấn Thành chia sẻ với Hari Won trong clip: "Anh không thể biết chắc rằng tụi mình sẽ yêu nhau tới bao nhiêu lâu, nhưng nếu có lúc nào chúng ta cảm thấy gần buông tay nhau nhất, hãy nghĩ lại những khoảnh khắc hạnh phúc và đáng yêu nhất, để nhường nhịn nhau, vị tha cho nhau, cùng nhau đi hết quãng đời còn lại".

Trước đó Trấn Thành cũng đã đăng tải những hình ảnh tình cảm của hai người ở Hội An.

Tran Thanh tung clip ngot ngao 'ninh not' Hari Won, fan chet ngat - Anh 2

Tran Thanh tung clip ngot ngao 'ninh not' Hari Won, fan chet ngat - Anh 3

Trấn Thành post status thương vợ phải làm việc mệt mỏi