Trấn Thành xây dinh cơ 'trăm tỉ' cho Diễm My 9x

Gốc
Mang thể loại điện ảnh thực tế, “Đại náo thành Takeshi” là sự kết hợp giữa những màn đấu trí - khẩu chiến tại “cung điện” và cả các chiến trận đầy mồ hôi, nước mắt được quay hình ngoại cảnh. Trấn Thành đóng vai lãnh chúa độc ác, cướp công chúa Woonsenko - Diễm My từ tay tướng quân Sharkito - Trương Thế Vinh, mở ra cuộc chiến gay cấn.

Để tạo nên chương trình điện ảnh thực tế đầu tiên tại Việt Nam, “Đại náo thành Takeshi” đã quy tụ dàn nghệ sĩ “siêu hot” của showbiz Việt trải dài ở nhiều độ tuổi. Tại đây, họ sẽ phân thành 2 thế lực và đối đầu không chút khoan nhượng. Bên cạnh đó, còn là các quân sư - những khách mời nổi tiếng, đóng góp những chiêu trò thâm hiểm.

Trấn Thành xây dinh cơ 'trăm tỉ' cho Diễm My 9x - Ảnh 1

Trung Dân trở thành cận thần hết lòng cung phụng lãnh chúa Trấn Thành

Đáng chú ý, đó chính là sự góp mặt của nghệ sĩ Trung Dân và Trấn Thành. Trong chương trình này, Trấn Thành không còn là một hậu bối nghiêng mình mà nghiễm nhiên trở thành “Lãnh chúa Takeshi” - vị thủ lĩnh tối cao. Trong khi đó, nghệ sĩ Trung Dân lại trở thành tên cận thần “Kommu”, hầu hạ và luôn miệng xúi giục lãnh chúa Trấn Thành: “Quýnh lộn hông?”.

Với “Đại náo thành Takeshi”, ekip thực hiện đã chi mạnh hàng tỉ đồng để dựng lên kinh thành lộng lẫy và đầy cam go cho lãnh chúa Trấn Thành. Với kinh phí khủng, hàng loạt trận địa như tường thành cheo leo, lò bát quái mê cung, đấu trường trên biển đã được thiết kế để “lãnh chúa Takeshi” Trấn Thành ngăn bước “tướng quân Sharkito” Trương Thế Vinh, bảo vệ báu vật nhan sắc - “công chúa Woonsenko” Diễm My. Thậm chí, Trấn Thành còn chiêu hồi quỷ dữ để trừ diệt kẻ thù. Vào vai hôn thê của Trương Thế Vinh, Diễm My là người nắm giữ sự an bình của một phe phái. Thế nhưng, cô đã bị Trấn Thành cướp về, giam vào tòa thành kiên cố nhằm làm mồi nhử phe đối đầu.

Trấn Thành xây dinh cơ 'trăm tỉ' cho Diễm My 9x - Ảnh 2

Toàn cảnh tường thành dựng lên ngăn không cho quân Trương Thế Vinh giải cứu công chúa

Để giải cứu công chúa, hàng ngàn người chơi - những binh lính vô cùng can trường đã dốc hết sức lực, mồ hôi và nước mắt để vượt qua các thử thách hành động vô cùng căng thẳng. Chính độ khó của các thử thách đã khiến ước mơ giải cứu hiền thê của Trương Thế Vinh ngày một xa vời.

“Đại náo thành Takeshi” tập 1 được phát sóng lúc 20h, thứ bảy (25.3) trên VTV3 do Đài truyền hình Việt Nam phối hợp cùng Đông Tây Promotion thực hiện.

M.T

Tin nóng

Tin mới