Trần tình của nam thanh niên trong clip "bắt vợ" giữa đường ở Nghệ An

Gốc
Liên quan đến clip thiếu nữ bị nhóm thanh niên chặn đường, bắt ép về làm vợ giữa đường xảy ra ở xã Châu Lộc, huyện Quỳ Hợp (Nghệ An), chàng trai được cho là "chủ mưu" vụ việc lên tiếng trần tình.

Player Loading...

Theo thông tin trên báo Nghệ An, chàng trai được xác định Trương Văn Biển (SN 1992) trú tại bản Quèn, xã Liên Hợp, huyện Quỳ Hợp (Nghệ An) và thiếu nữ "bị bắt" trong clip là chị Vi Thị Hiền trú tại bản Quắn, xã Liên Hợp, huyện Quỳ Hợp.

Theo lời kể của Biển, anh và chị Hiền quen nhau tại bản Quắn vào hồi tháng 6/2016. Sau đó, 2 người thường xuyên liên lạc với nhau. “Tết vừa rồi em cũng đưa Hiền đến nhà em chơi và đã nhiều lần muốn thổ lộ tình cảm với Hiền nhưng chưa có cơ hội" - báo Nghệ An dẫn lời anh Biển tâm sự.

Được biết, ra Tết Hiền sẽ vào miền Nam để đi làm nên Biển rất buồn chán. Ngày 3/2 vừa qua, biết Hiền sẽ đón xe vào miền Nam làm việc, Biển đã đến nhờ anh Vi Văn Phong, Lữ Văn Hải và Vi Văn Bốn ở cùng làng ra ngã ba Châu Lộc để tìm gặp Hiền.

Trần tình của nam thanh niên trong clip "bắt vợ" giữa đường ở Nghệ An - Ảnh 1

Nam thanh niên Trương Văn Biển trần tình về vụ việc - Ảnh: Vietnamnet

Theo Biển “Nếu Hiền nói yêu em thì em sẽ bắt Hiền về làm vợ. Nhưng khi ra, chưa nói gì thì các anh đã nhảy vào bắt làm cho Hiền hoảng sợ”.

Anh Biển cho biết thêm, ngay sau khi clip đăng lên mạng, cán bộ của Công an huyện Quỳ Hợp và công an xã Liên Hợp cũng đã gọi Biển lên viết bản tường trình. Đến nay anh cũng đã biết hành động "bắt vợ" của mình là việc làm sai trái. "Nếu như lần sau chưa hỏi Hiền thì em sẽ không làm như vậy nữa", anh Biển bộc bạch.

Liên quan đến vụ việc, thông tin thêm trên báo Tri thức trực tuyến, chiều 8/2, ông Hồ Lê Ngọc, Bí thư huyện ủy Quỳ Hợp, cho biết đã gửi báo cáo sự việc xảy ra tại xã Châu Lộc gây xôn xao vào ngày 3/2 cho thường trực tỉnh ủy Nghệ An.

Sau khi nhận thông tin, Huyện ủy Quỳ Hợp chỉ đạo công an vào cuộc xác minh, điều tra. Kết quả cho thấy chủ mưu là Trương Văn Biển đã lợi dụng "trộm vợ" để bắt giữ người .

"Biển và ba thanh niên gồm Vi Văn Phong, Lữ Văn Hải và Vi Văn Bốn ở cùng làng, có hành vi phạm pháp luật nhưng chưa đủ mức truy cứu trách nhiệm hình sự nên sẽ xử lý hành chính", ông Ngọc cho hay.

Báo Nghệ An dẫn lời ông Trương Văn Biên, bố của Biển cho hay, vừa qua gia đình ông cũng đã đến nói chuyện với bố mẹ của cháu Hiền. “Cả hai bên đều đã đồng ý cho các cháu tự tìm hiểu nhau” - ông Biên cho biết thêm.

Tổng hợp

Tin nóng

Tin mới