Sau khi hoàn thành xuất sắc vai nam chính đầu tiên trong phim điện ảnh Ám ảnh, Trần Tuấn Lương đã có những phút giây thư giãn trong khi chờ dự án phim tiếp theo.

Với một diễn viên trẻ, cơ hội được xuất hiện trên màn ảnh rộng với vai thứ chính không phải là một điều dễ có, và nắm bắt cơ hội đó để làm bàn đạp tiến xa hơn trong điện ảnh lại càng khó hơn, nhưng Trần Tuấn Lương đã làm được.

Tran Tuan Luong: Nhan to an tuong cua dien anh Viet - Anh 1

Sau thành công của Ám ảnh chiếu trong dịp tết này, Trần Tuấn Lương vụt sáng như một cái tên mới đầy hứa hẹn cho một lớp diễn viên trẻ triển vọng. Không phải là một diễn viên được đào tạo chuyên sâu, Trần Tuấn Lương chỉ tham gia khóa đào tạo của trường điện ảnh Quốc tế Sài Gòn nhưng bằng lòng đam mê và sự tìm tòi, chịu khó học hỏi liên tục, Trần Tuấn Lương đã có được cơ hội hiếm hoi khi sánh ngang vai với những cái tên như Hiếu Nguyễn, Yaya Trương Nhi, Minh Thuận trong một sân chơi lớn.

Tran Tuan Luong: Nhan to an tuong cua dien anh Viet - Anh 2

Anh cũng cho biết áp lực ‘kinh khủng’ trong những ngày quay đầu và nhờ sự động viên của Phó đạo diễn cũng như giúp đỡ tận tình của đàn chị Yaya mà anh chàng ca sĩ trẻ này dần dần lấy lại lòng tin và dồn hết tâm lực cho vai Nam trong Ám ảnh.

Tran Tuan Luong: Nhan to an tuong cua dien anh Viet - Anh 3

“ Đừng yêu mù quán đến mức phải đi ăn cướp tiền hay bán hết tài sản nghèo của sinh viên cho người yêu đi chơi với…trai lạ. Tình yêu của sinh viên nó đẹp lắm, nhiều khi tiền chỉ là cái thứ yếu, nếu thật lòng và chân thành thì bạn sẽ vun đắp được tình cảm dài lâu và có nền tảng cho cả 2 đứa!” anh chàng Nam của Ám ảnh chia sẻ về nhân vật của mình.

Tran Tuan Luong: Nhan to an tuong cua dien anh Viet - Anh 4

Trần Tuấn Lương cũng cho biết, anh hiện cũng được một số đạo diễn để ý và ngỏ lời sau vai Nam ấn tượng của Ám ảnh, tuy nhiên anh còn phân vân vì sợ không hợp vai và đuối. Tuy nhiên anh chàng cũng hé lộ một vai diễn khá yêu thích nhưng chưa dám tiết lộ vì …chưa ký hợp đồng.

Tran Tuan Luong: Nhan to an tuong cua dien anh Viet - Anh 5

“ Sợ nói trước bước không tới, tuy nhiên nếu nhận lời thì trong năm 2016 này mình cũng chỉ đầu tư cho một vai thôi và để thời gian học tiếp khóa đào tạo diễn xuất tại New York nếu kế hoạch không có gì thay đổi nhiều. Tôi muốn được đào tạo thật bài bản để tự tin hơn cho công việc tương lai của mình.” Trần Tuấn Lương cho biết.

Mỹ Hoa/Nguoiduatin