Trần Tuệ Lâm tiết lộ mang bầu lần hai

Gốc
Tham dự một sự kiện thời trang ngày 16/11, nữ diễn viên Trần Tuệ Lâm thông bao rằng cô đã có bầu ba tháng nhờ phương pháp thụ tinh nhân tạo.

>> Trần Tuệ Lâm lộ diện sau lần sảy thai

Sau khi sinh con trai đầu lòng vào 10/7 năm ngoái, tháng 3 vừa rồi, Trần Tuệ Lâm tiếp tục mang thai song sinh nhờ phương pháp thụ tinh nhân tạo. Tuy nhiên ở tháng thứ ba của thai kỳ, cô bị sảy. Chia sẻ với báo giới, nữ diễn viên này nói cô cần có thời gian để nghỉ ngơi và vượt qua giai đoạn "đau buồn nhất trong cuộc đời".

Trần Tuệ Lâm đang hồi hộp chờ đón những thiên thần nhỏ. Ảnh: Sina.

Sáng 16/11, khi tham dự một sự kiện thời trang, Trần Tuệ Lâm bất ngờ thông báo đã lại có tin vui, em bé trong bụng giờ đã được 3 tháng. Sau sự cố đầu năm, để đảm bảo an toàn cho thai nhi, diva Hong Kong đã nhờ bác sĩ tư vấn rất cụ thể, cô được khuyên nên giữ tinh thần vui vẻ, lạc quan và giảm bớt các hoạt động. Trần Tuệ Lâm khoe, gia đình cô đang rất vui và mong chờ những thành viên mới. Bản thân cô cũng giảm dần công việc nhằm giữ an toàn cho "mầm non" trong bụng: "Trước đây tôi chạy show liên tục, giờ buộc phải giảm bớt, đương nhiên không vì thế mà nghỉ hẳn, chỉ là tham gia những công việc cần thiết".

Mặc dù mới có tin vui được 3 tháng nhưng Trần Tuệ Lâm đã lộ bụng khá rõ, cô nói đó là do quần áo bắt đầu chật. Trong thời điểm nghén ngẩm này, diva Hong Kong nói cô cũng rơi vào trạng thái mệt mỏi, mất ngủ, vì thế cậu cả phải do một tay giúp việc chăm sóc.

Sau khi Trần Tuệ Lâm thông báo tin mừng, khán giả và bạn bè trong làng giải trí đã gửi lời chúc mừng người đẹp và chúc cô sớm "mẹ tròn con vuông".

Nguyễn Hương

Tin nóng

Tin mới