Trang chủ Feyenoord chính thức thông báo về việc hợp tác với HAGL

Gốc
Trang chủ Feyenoord chính thức thông báo về việc hợp tác với HAGL và đánh giá cầu thủ Việt Nam đủ sức sang Hà Lan thi đấu

Trang chủ Feyenoord chính thức thông báo về việc hợp tác với HAGL

Hôm nay (17/4), trang chủ của Feyenoord đã chính thức công bố việc hợp tác cùng HAGL, sau khi đôi bên ký kết thỏa thuận ghi nhớ hợp tác toàn diện ở TP.HCM hồi tuần trước. Theo đó, Feyenoord sẽ chia sẻ cách thức làm bóng đá với HAGL, các cầu thủ và HLV Việt Nam cũng sẽ có cơ hội sang Hà Lan tích lũy kinh nghiệm.

“HAGL là đội bóng có đẳng cấp tại V-League. Cách đây 12 năm, họ đã mở học viện bóng đá với mục tiêu tạo ra thế hệ tài năng cho bóng đá Việt Nam và góp phần theo đuổi giấc mơ World Cup. Cuối năm ngoái, rất nhiều cầu thủ được HAGL đào tạo đã góp công giúp ĐT Việt Nam vô địch AFF Cup sau một thập kỷ chờ đợi.” – Trang chủ Feyenoord miêu tả về HAGL.

Trong khi đó, Giám đốc đối ngoại của Feyenoord - Gido Vader đánh giá rằng việc hợp tác với HAGL đã giúp Feyenoord được biết tới nhiều hơn, ở một đất nước có gần 100 triệu dân và cuồng nhiệt với bóng đá.

“Chỉ sau vài này, thông điệp bằng tiếng Việt đầu tiên trên Facebook của Feyenoord đã nhận được hơn 25 nghìn lượt thích, cũng như được chia sẻ bởi nhiều người nổi tiếng ở Việt Nam. Đội bóng cũng có thêm hàng nghìn lượt theo dõi mới.” – Ông Gido Vader chia sẻ.

Giám đốc đối ngoại của Feyenoord cũng tin tưởng rằng những thành công lớn hơn nữa vẫn đang chờ đợi cả đôi bên. Trước đó, trong chuyến công tác tại Việt Nam, ông Gido Vader từng chia sẻ với giới truyền thông rằng Việt Nam có nhiều tài năng có thể thi đấu tại Hà Lan./.