Trắng đêm khám nghiệm 2 tử thi trong khối bê tông ở Bình Dương

Gốc
Công an tỉnh Bình Dương phối hợp với các lực lượng nghiệp vụ Bộ Công an đang khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ 2 thi thể được tìm thấy trong các khối bê tông.

Người đập khối bê tông kể lúc phát hiện 2 thi thể ở Bình Dương "Anh công an nói có một người khoan khối bê tông nhưng nghe mùi hôi quá nên sợ hãi bỏ chạy. Tôi vào đập bể khối bê tông thì lòi ra cơ thể người", ông Nguyễn Mạnh Hùng kể.

Tối 15/5, ông Nguyễn Thanh Huân dọn dẹp căn nhà mới mua ở ấp 5, xã Hưng Hòa, huyện Bàu Bàng, thì phát hiện 1 bồn nhựa, bên trong được đổ đầy bê tông. Người này kêu người đập bỏ thì phát hiện bên trong bốc mùi hôi thối.

Công an địa phương thuê người đập ra kiểm tra thì phát hiện bên trong là thi thể người. Nạn nhân cao khoảng 1,7 m, hàm răng trên thiếu 3 chiếc, tóc ngắn sát da đầu.

Công an tỉnh Bình Dương ngay lập tức có mặt phong tỏa hiện trường, ghi nhận lời kể của chủ nhà.

Cảnh sát khám xét toàn bộ căn nhà, từng ngóc ngách được kiểm tra tỉ mỉ.

Rạng sáng 16/5, cảnh sát tìm thấy thùng nhựa đổ kín bê tông bên hông căn nhà.

Thùng nhựa này được bao bọc kỹ lưỡng, phần nắp được hàn thêm một miếng sắt và được bắn silicon nên rất cứng.

Khi đập vỡ khối bê tông, cảnh sát tìm thấy thêm thi thể nam giới, cao khoảng 1,61 m, tóc ngắn, khoảng 35 tuổi, mặc áo thun trắng, áo khoác đen có mũ, quần dài màu xanh đen.

Nhân chứng kể lúc phát hiện xác người trong khối bê tông Nhân chứng cho biết xác người lộ ra khi thợ dùng búa đập khối bê tông để di chuyển ra khỏi nhà. Sau đó, một thi thể khác được tìm thấy trong một khối bê tông gần đó.

Xã Hưng Hòa, huyện Bàu Bàng, Bình Dương. Ảnh: Google Maps.

Nhóm Phóng viên