Tối 10/3, nhiều tàu cá của ngư dân xã Sơn Hải (Quỳnh Lưu) và một ca nô Đồn Biên phòng Quỳnh Thuận được huy động tới hiện trường để tìm kiếm nạn nhân nữ nhảy cầu tự tử suốt đêm.

» Linh mục Nguyễn Đình Thục kích động giáo dân

Theo đó, vào khoảng 20h tối ngày 10/3, một số người dân đang đi bộ thể dục đến cầu Sơn - Thọ (cầu giáp ranh địa bàn 2 xã Sơn hải và Quỳnh Thọ) thì phát hiện một phụ nữ nhảy từ trên cầu xuống sông.

Trang dem tim thi the phu nu nhay cau tu tu - Anh 1

Rất đông người dân đến hiện trường tìm kiếm thi thể nạn nhân. Ảnh: Việt Hùng

Sự việc xảy ra quá bất ngờ khiến người dân không kịp ứng cứu. Sau đó, người dân hô hoán mọi người đến hiện trường để tìm nạn nhân. Khoảng 10 phút sau, 2 chiếc tàu to của ngư dân xóm 9, xã Sơn Hải đã nổ máy phát điện sáng quanh khu vực sông; đồng thời huy động thêm 3 chiếc tàu nhỏ và 1 chiếc ca nô của Đồn Biên phòng Quỳnh Thuận đi tìm.

Do vị trí nơi nạn nhân nhảy xuống có độ sâu khoảng 5 mét và nước chảy mạnh nên công tác tìm kiếm gặp nhiều khó khăn.

Sự việc xảy ra ngay trên cầu khiến giao thông ách tắc nhiều giờ. Lực lượng công an xã Sơn Hải, Quỳnh Thọ và Công an huyện Quỳnh Lưu có mặt tại hiện trường để phân luồng giao thông, bảo vệ hiện trường.

Trước khi nạn nhân nhảy cầu tự tử đã bỏ lại chiếc điện thoại, một cái áo khoác và chiếc xe đạp.

Trang dem tim thi the phu nu nhay cau tu tu - Anh 2

Sự việc khiến giao thông qua cầu gặp nhiều khó khăn.

Được biết, nạn nhân (chưa rõ danh tính), SN 1985, quê ở xã Diễn Hoàng, huyện Diễn Châu. Nạn nhân lấy chồng ở xã Quỳnh Diễn (Quỳnh Lưu) và đã có 2 con, con đầu học lớp 5 và con thứ 2 học lớp 3.

Đến 5h sáng 11/3, thi thể nạn nhân đã được tìm thấy và bàn giao cho gia đình làm thủ tục mai táng.

Việt Hùng