Trang điểm môi thế nào mới đúng?

Gốc
Bạn muốn sở hữu làn môi mềm mịn, căng mọng quyến rũ. Hãy áp dụng cách trang điểm môi dưới đây. Thực hiện đúng từng bước, bạn sẽ có được làn môi đẹp như ý.

Trang điểm môi thế nào cho đúng?

Sử dụng kem lót để trang điểm cho khuôn mặt và chú ý xung quanh bờ môi để tạo nên sự gọn gàng cho đôi môi.Tất nhiên là vẫn có những ngoại lệ với những người có bệnh về da, da nhạy cảm với ánh nắng mặt trời và tia cực tím. Đặt thỏi son bắt đầu điểm xuất phát từ giữa bờ môi dưới.

Trang điểm môi thế nào mới đúng? - Ảnh 1

Trang điểm môi thế nào mới đúng?

Mím đôi môi cho lớp son được ngấm đều lên hai môi. Tiếp tục tô lớp son môi thứ 2. Dùng thỏi son tô lên bờ môi phía trên.

Cuối cùng dùng cọ để vét gọn lớp son trên bờ môi và xung quanh khỏi vương ra ngoài.

Một số lưu ý khi sử dụng son môi

Với môi mỏng bạn nên dùng màu sáng kết hợp son bóng để tạo cảm giác môi đầy đặn hơn.

Với môi dày bạn nên thoa kem che khuyết điểm cho phần viền môi. Dùng tay miết nhẹ để tạo cảm giác mềm mại. Thoa son vào phía bên trong, kết hợp thêm son bóng.

Với môi có viền mờ nhạt, bạn nên dùng cọ vẽ để kẻ đường viền cho môi. Thoa son bóng. Tiếp tục dùng cọ tô son cho phần môi bên trong.

Chọn cây bút chì kẻ môi có màu trung lập và tán đều lên môi trước khi thoa son sẽ giúp màu son lâu phai hơn.

Nếu muốn có màu son nude ưng ý, sau khi phủ son, hãy phủ thêm một chút phấn phủ ánh nhũ để tạo hiệu quả cho đôi môi của bạn. Chuyên gia trang điểm của Drew Barrymore tiết lộ: "Tôi vẫn thường gọi đó là đôi môi đầy năng lượng".

Nếu bạn không muốn màu son bị biến đổi khi thoa lên môi, hãy sử dụng một chút phấn nền lên môi trước khi thoa son.

Bạn không chắc chắn về gam son màu hồng? Hãy mỉm cười và màu son phù hợp chính là màu gần giống với màu của lợi của bạn, không nên chọn màu sáng hơn.

Hãy thử khám phá son bóng có gam mới lạ như ánh vàng lên bất kỳ màu son nào, bạn sẽ thấy đôi môi mình quyến rũ hơn hẳn.

Phương Vũ

Tin nóng

Tin mới