Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Trang Khàn tức tối vì bị nghi đá đểu Ngọc Trinh 'sống không có đức mất đồng hồ 10 tỷ': 'Bớt đặt điều'

Cựu người mẫu Trang Trần lên tiếng giải thích khi bị nghi chê Ngọc Trinh 'sống không có đức nên mất đồng hồng 10 tỷ'.

Người hâm mộ đang vô cùng lo lắng cho Ngọc Trinh khi cô bị trộm vào nhà lấy mất loạt đồng hồ hàng hiệu với tổng giá trị lên đến 10 tỷ đồng. Dù đã trình báo công an để vụ việc được giải quyết, tìm bắt kể xấu nhưng "Nữ hoàng nội y" đang bị sốc nặng, căng thẳng tâm lý.

Video: Trang Khàn đăng video chia sẻ do mình sống có đức nên không mất đồng hồ 1 tỷ đồng.

Giữa lúc đó, cựu người mẫu Trang Trần đăng tải một video mới lên mạng xã hội chia sẻ cô từng để quên đồng hồ nhưng may mắn không mất của. Kèm theo đó là dòng chú thích: "Sống có đức không thì mất cái đồng hồ cả tỷ". Điều này khiến dân mạng cho rằng Trang Trần có ý "cà khịa" Ngọc Trinh.

Đọc được bình luận chỉ trích: "Ý nói Ngọc Trinh sống không có đức à?", chân dài đình đám của sàn catwalk Việt một thời không giấu được sự khó chịu và bức xúc. Trang Trần lên tiếng giải thích: "Em nói em để quên đồ ở khu vui chơi đến 4 tiếng đồng hồ mà vẫn còn. Nghĩa là em có số hên.

Còn Ngọc Trinh bị trộm vào nhà lấy. Trinh phải có đức lắm mới không bị trộm đập đấy. Mấy thằng trộm dám lấy mấy chục tỷ mà Trinh dám cựa quậy thử xem, nó chém cho đây. Tôi mà cà khịa ai mấy má? Câu cửa miệng là Sống có đức mặc sức mà ăn. Tôi nói câu đó không nghĩ mà sao chúng nó lại nghĩ cho tôi thế?

Tối 30/3, Ngọc Trinh đã đăng tải tình tiết vụ trộm diễn ra ngay trong đêm. "Nữ hoàng nội y" chia sẻ: "Nếu không phải cái hộp đựng đồng hồ bị hư, két sắt mới thì chưa về thì chắc trộm bê nguyên cái hộp đi rồi. Lúc đó thì phải là 20 cái chứ không phải là 15 nữa".

Sau khi Kiều mở cửa cho Ngọc Trinh vào thì nữ trợ lý đã gọi công an: "Kiều cầm cái điện thoại run lẩy bẩy gọi cho bảo vệ. Nhanh kinh khủng, mười lăm phút sau 5 chú bảo vệ có mặt. Ba người núp lùm trong phòng cảm thấy tính mạng như ngàn cân treo sợi tóc".

Minh Đạo

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/giai-tri/trang-khan-tuc-dien-vi-bi-nghi-da-deu-ngoc-trinh-song-khong-co-duc-202103311024032008.html