Trang Nhung “cưa sừng” thành nàng công chúa xinh đẹp

Gốc
Bà mẹ 4 con Trang Nhung bất ngờ xuất hiện như một nàng công chúa trên sân khấu khi mặc chiếc váy được thiết kế riêng với ca khúc "Cho em một ngày".

Phóng to

Chương trình Tuyt đnh tranh tài -The Ultimate Entertainer”đã bước vào đêm tranh tài ở thể loại Pop thập niên 90 tối qua 3/5. Bà mẹ 4 con Trang Nhung thể hiện ca khúc “Cho em một ngày” - một sáng tác của Dương Thụ gây "sóng gió" những năm 90 trong nhạc Việt.

Phóng to

Tuần trước, Trang Nhung đã làm “nổ tung” khán đài với rock. Tuần này, nữ ca sĩ chuyên hát dân ca và dân gian đương đại đã quyết định hát “Cho em một ngày” đầy tình cảm với sự hỗ trợ của violon và guitar bên cạnh.

Phóng to

Với giọng hát khỏe sẵn có, Trang Nhung đã hát rất có lực nhưng theo Phương Thanh cảm nhận thì vẫn còn thiếu “sự khắc khoải, khao khát”. Đó là điều mà những bài nhạc xưa cần có.

Phóng to

Và Phương Thanh đưa nhiều dẫn chứng để so sánh hai giọng hát giữa Hồng Nhung và Trang Nhung, thậm chí chị còn cho rằng Trang Nhung hơn được Hồng Nhung ở giọng hát khỏe, làn hơi dầy.

Phóng to

Lê Hoàng hồi tưởng lại một thời Hồng Nhung đi hát ca khúc này với sự trong sáng, ngây thơ và bay bổng. Còn trong đêm này, anh thấy một Trang Nhung điêu luyện và tha thiết. Theo Lê Hoàng chia sẻ: “Tôi cứ tưởng không ai có thể hát khác” nhưng giờ thì anh đã thấy và thích cách thể hiện này của Trang Nhung.

Phóng to

Giám khảo Hồng Nhung chia sẻ thêm “Hồng Nhung thích Trang Nhung hát “Cho em một ngày” nhưng vì ấn tượng của Trang Nhung đêm rock vừa qua quá mạnh mẽ nên khán giả mong chờ một sự bùng nổ hơn”. Suy nghĩ một hồi, khi Trang Nhung đã bước vào hậu trường, Hồng Nhung tiếp tục "đính chính", cô rất thích bài "Cho em một ngày" được làm mới từ bản phối đến cách hát của Trang Nhung.

Phóng to

Trong chương trình, Trang Nhung cũng bật khóc khi phải chia tay hai đồng nghiệp là Trà My Idol và Minh Thư.

Phóng to

Phóng to

Trước giờ lên sân khấu, Trang Nhung được chuyên gia trang điểm “phù phép” trẻ trung và xinh đẹp trong hậu trường.

doisongphapluat.com

Tin nóng

Tin mới