Trang Nhung nhà trăm tỷ 'hát khỏe' hơn Hồng Nhung

Gốc
(Showbiz Việt) - Bà mẹ 4 con bất ngờ xuất hiện như một nàng công chúa trên sân khấu với ca khúc "Cho em một ngày".

Hồng Nhung: 'Nhiều người nổi tiếng nhờ... qua đêm' Gu ăn mặc gây tranh cãi của diva Hồng Nhung

Với giọng hát khỏe sẵn có, Trang Nhung đã hát rất có lực nhưng theo Phương Thanh cảm nhận thì vẫn còn thiếu “sự khắc khoải, khao khát”. Đó là điều mà những bài nhạc xưa cần có. Và Phương Thanh đưa nhiều dẫn chứng đê so sánh hai giọng hát giữa Hồng Nhung và Trang Nhung, thậm chí chị còn cho rằng Trang Nhung hơn được Hồng Nhung ở giọng hát khỏe, làn hơi dầy.

Trang Nhung rất đầu tư cho lần tái xuất trên sân khấu

Chất giọng ngọt ngào

Lê Hoành hồi tưởng lại một thời Hồng Nhung đi hát ca khúc này với sự trong sáng, ngây thơ và bay bổng. Còn trong đêm này, anh thấy một Trang Nhung điêu luyện và tha thiết. Theo Lê Hoàng chia sẻ: “Tôi cứ tưởng không ai có thể hát khác” nhưng giờ thì anh đã thấy và thích cách thể hiện này của Trang Nhung.

e x

Giám khảo Hồng Nhung chia sẻ thêm “Hồng Nhung thích Trang Nhung hát Cho em một ngày nhưng vì ấn tượng của Trang Nhung đêm rock vừa qua quá mạnh mẽ nên khán giả mong chờ một sự bùng nổ hơn”, suy nghĩ một hồi, khi Trang Nhung đã bước vào hậu trường, Hồng Nhung tiếp tục đính chính, cô rất thích bài Cho em một ngày được làm mới từ bản phối đến cách hát của Trang Nhung.

Đinh Hùng

Tin nóng

Tin mới