Trang Pháp và SlimV chiến thắng "Dám chinh phục ước mơ"

Gốc
(Congluan.vn) - Sự kết hợp giữa 3 đội ca sĩ và DJ nhằm tìm ra những tài năng âm nhạc có phong cách, cá tính mạnh mẽ để tuyển chọn tài năng âm nhạc giao lưu với các ngôi sao quốc tế của H-Artistry 2014 đã có kết quả.

3 cặp đôi tham gia cuộc thi thử thách âm nhạc Dám chinh phục ước mơ

Cuộc thi là sự so tài giữa 3 đội :Trang Pháp và Slim V, MiA và Daniel Mastro, Soo Bin và Bee Tâm. Dưới sự hướng dẫn của 2 huấn luyện viên là nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong và DJ Tuấn Kruise. Cuộc thi kết hợp giữa mỗi đội là một ca sĩ và một DJ nhằm tìm ra những tài năng âm nhạc có phong cách, cá tính mạnh mẽ và có thể kết hợp với nhau để đứng trên sân khấu cùng các ngôi sao khu vực và quốc tế trong chương trình H_Artistry 2014.

Ba đội tham gia sẽ cùng tạo nên những MV mang phong cách riêng của từng đội dưới sự hỗ trợ của êkíp sản xuất. Dựa vào số lượng bình chọn qua mạng sau mỗi MV, khán giả sẽ chọn ra đội chiến thắng. Phần thưởng dành cho hai người chiến thắng là cơ hội được tỏa sáng trên sân khấu H-Artistry 2014 và thực hiện một MV sau khi chương trình kết thúc.Thông điệp của cuộc thi là kêu gọi các bạn trẻ hãy theo đuổi và dám chinh phục ước mơ của mình.

Xem MV Lựa chọn

Sau hơn 2 tháng tham gia cuộc thi âm nhạc Dám chinh phục ước mơ, nữ ca sỹ Trang Pháp cùng đồng đội DJ SlimV đã giành ngôi vị quán quân với MV Lựa chọn, đạt 47,3% lượng bình chọn. Đội về nhì là bộ đôi cá tính MiA và Daniel Mastro với 37,8% lượt bình chọn cho MV Một lần thôi, và với số lượng bình chọn chiếm 14,9% thì MV Forever Young của Soobin và Bee Tâm đứng vị trí thứ 3. Dù không giành giải ở cuộc thi Dám chinh phục ước mơ nhưng MV của 2 đội còn lại cũng đã tạo dấu ấn mạnh mẽ với khán giả trẻ yêu âm nhạc và chắc chắn đây sẽ là bước đệm vững chắc trên con đường chinh phục ước mơ của các thành viên.

Tin nóng

Tin mới