Trang phục làm Á hậu Thuỳ Dung tự tin nhất

Gốc
Á hậu Việt Nam 2016 khoe sắc trong những tà áo dài phom rộng kết hợp cùng quần ôm mang đến sự giao thoa giữa truyền thống và hiện đại.

Là một cô gái hiện đại, ưa thích phong cách năng động, trẻ trung nhưng Á hậu Thuỳ Dung vẫn dành tình yêu đặc biệt cho tà áo dài truyền thống. Đây được xem là một trong những nét đẹp đặc trưng của người phụ nữ Việt bởi sự thanh lịch, kín đáo, mềm mại. Trong loạt ảnh mới, Á hậu Việt Nam 2016 khoe sắc rạng ngời trong những thiết kế không chít eo với màu sắc đa dạng, họa tiết bắt mắt của NTK Thuỷ Nguyễn.

Trang phục làm Á hậu Thuỳ Dung tự tin nhất - Ảnh 1

Trang phục làm Á hậu Thuỳ Dung tự tin nhất - Ảnh 2

Trang phục làm Á hậu Thuỳ Dung tự tin nhất - Ảnh 3

Trang phục làm Á hậu Thuỳ Dung tự tin nhất - Ảnh 4

Trang phục làm Á hậu Thuỳ Dung tự tin nhất - Ảnh 5

Sắc hồng lơ ngọt ngào được kết hợp cùng quần ôm tông xám mang đến vẻ ngoài lạ mắt cho Thuỳ Dung. Điểm nhấn ở thiết kế này vẫn là hoạ tiết hoa đậm chất nữ tính. Ở những tà áo này, với thiết kế không eo nhưng kết hợp cùng quần, khăn vấn vẫn mang đến sự trẻ trung cho cô nàng.

Trang phục làm Á hậu Thuỳ Dung tự tin nhất - Ảnh 6

Trang phục làm Á hậu Thuỳ Dung tự tin nhất - Ảnh 7

Trang phục làm Á hậu Thuỳ Dung tự tin nhất - Ảnh 8

Trang phục làm Á hậu Thuỳ Dung tự tin nhất - Ảnh 9

Trang phục làm Á hậu Thuỳ Dung tự tin nhất - Ảnh 10

Trang phục làm Á hậu Thuỳ Dung tự tin nhất - Ảnh 11

Trang phục làm Á hậu Thuỳ Dung tự tin nhất - Ảnh 12

Thuỳ Dung trông sang trọng, quyền quý với sắc xanh kết hợp với hoạ tiết gốm lam thanh tao, nhã nhặn. Hai phần tà có cấu trúc không đồng đều khiến người xem phải chú ý.

Trang phục làm Á hậu Thuỳ Dung tự tin nhất - Ảnh 13

Trang phục làm Á hậu Thuỳ Dung tự tin nhất - Ảnh 14

Trang phục làm Á hậu Thuỳ Dung tự tin nhất - Ảnh 15

Với sắc vàng rực rỡ như nắng thu, Thuỳ Dung mang đến sự tươi trẻ với nụ cười rạng rỡ, kiểu trang điểm nhẹ nhàng, tôn lên những đường nét thanh tú. Tà áo trở nên vui mắt với những hoạ tiết hoa to bản trông như vẽ tay.

Thuỳ Dung cho biết mỗi lần mặc áo dài cô luôn tự tin bởi sự hoà quyện giữa nét thanh tao, nhẹ nhàng cùng chút quyến rũ của người con gái ở tuổi trưởng thành. Thuỳ Dung mong muốn tại cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2017 sắp tới đây, cô sẽ góp phần mang hình ảnh tà áo dài truyền thống để quảng bá đến bạn bè quốc tế.

Hiện tại, Thuỳ Dung đang trong quá trình rèn luyện tích cực để chuẩn bị cho cuộc thi Hoa hậu Quốc tế sẽ diễn ra vào cuối tháng 10, đầu tháng 11 tới đây tại Nhật Bản.

Ngân An

Ảnh: Mr AT

Tin nóng

Tin mới