Tràng Tiền Plaza khuyến mãi lớn trong 'Ngày hội mua sắm VIP'

Gốc
Sức nóng của “Ngày hội mua sắm VIP” đã thu hút sự quan tâm của hàng ngàn người đến với Tràng Tiền Plaza để thăm quan và mua sắm vào tối qua (25/10).

Tràng Tiền Plaza là nơi quy tụ gần 100 gian hàng đủ các mặt hàng từ thời trang quần áo, phụ kiện, đồ nội thất, trang sức… cho đến ăn uống của rất nhiều thương hiệu nổi tiếng thế giới và các thương hiệu mạnh của Việt Nam. Trong “Ngày hội mua sắm VIP”, các thương hiệu quốc tế và trong nước lần đầu tiên dành nhiều ưu đãi, quà tặng và giảm giá đặc biệt lên tới 20% cho các khách mời tham dự chương trình. Ngoài ra với mỗi hóa đơn mua sắm và ăn uống từ 1,5 triệu đồng, khách hàng sẽ được tặng voucher trị giá 100 ngàn đồng (chương trình tặng phiếu kéo dài tới hết 27/10). Thẻ Loyalty của Tràng Tiền Plaza có ba hạng thẻ khác nhau: Thẻ Member, thẻ VIP và thẻ VVIP. Với mỗi hóa đơn mua sắm trị giá từ 500 ngàn đồng, khách hàng có thể đăng ký làm thẻ Member của Tràng Tiền Plaza. Các chủ thẻ sẽ được giảm từ 5% - 15% khi mua sắm tại các gian hàng tham gia chương trình tại Tràng Tiền Plaza.

Nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã đại diện cho 6.000 hội viên của Trung tâm thương mại Tràng Tiền Plaza nhận thẻ VIP – hạng thẻ cao nhất trong “Ngày hội mua sắm VIP”.

Phát biểu trong "Ngày hội mua sắm VIP", nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cho biết, là một người sành hàng hiệu, anh rất tin tưởng Tràng Tiền Plaza về chất lượng và nguồn gốc xuất xứ của các sản phẩm. Khi đến đây, hầu hết những thương hiệu thời trang lớn của thế giới đều quy tụ, điều đó khiến cho việc mua sắm của anh trở nên dễ dàng và tiêu tốn ít thời gian hơn việc mua sắm ở nước ngoài.

Chương trình thẻ thành viên Loyalty của TTP. (Hình ảnh lễ bốc thăm)

Bên cạnh đó, BTC còn tổ chức chương trình bốc thăm trúng thưởng dành tặng khách hàng với quà tặng là nhiều sản phẩm thời trang tinh tế, sang trọng của các thương hiệu hàng đầu thế giới như Bally, Furla, Gucci, Geox, Bonia, Carlo Rino… Tổng giá trị giải thưởng bốc thăm lên đến 198 triệu đồng.

Sự xuất hiện của vợ chồng bà Thủy Tiên - ông Johnathan Hạnh Nguyễn gây chú ý tại sự kiện.

Nhiều người đẹp cùng hội tụ tại Tràng Tiền Plaza trong “Ngày hội mua sắm VIP”

(Ảnh: báo Công Lý)

Linh Lee

Tin nóng

Tin mới