Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Trang Tracy, Lê Bống gây tranh cãi khi mặc đồ 'thiếu vải' lên sóng truyền hình

Tham gia chương trình Rap UEFA 2020 vào tối 11-7, Trang Tracy và Lê Bống khoe eo thon cổ vũ trận chung kết Euro Anh - Ý.

Hai tiktoker Lê Bống và Trang Tracy

Trận chung kết giải bóng đá Euro với 2 đội Anh - Ý rạng sáng 12-7 càng thêm nóng với sự xuất hiện của nhiều hotgirl ở cầu trường lẫn trên truyền hình.

Tham gia chương trình Rap UEFA Euro 2020 vào chiều tối 11-7, Lê Bống và Trang Tracy gây chú ý khi vén áo cao khoe vòng 2 thon gọn, quần trắng bó sát khoe vòng 3. Hình ảnh này gây nên ý kiến tranh cãi trái chiều trong khán giả.

Một số bình luận không đồng tình với việc ăn mặc "thiếu vải" lên sóng truyền hình, như vậy là không tôn trọng khán giả. Tuy nhiên, nhiều người khác lại cho rằng cần ăn mặc năng động, trẻ trung, mang phong cách thể thao đối với các chương trình bóng đá để tăng độ hấp dẫn của chương trình.

Đôi lúc có phần bình luận thiếu kiến thức

Một số người còn đề cập việc Lê Bống thiếu kiến thức căn bản mà vẫn bình luận bóng đá chương trình "Nóng cùng Euro", đại diện cho đội tuyển Pháp. Khi MC yêu cầu điểm danh tên các cầu thủ, cô phải lúng túng một hồi lâu mới đưa ra được những cái tên như Mbappe, Benzema, Griezmann rồi Kante...

"Kante thì vừa mới giúp đội tuyển của mình đoạt chức vô địch Cúp C1" - thêm phát ngôn của Lê Bống khiến người xem tranh cãi bởi Chelsea chỉ là CLB của Anh, không thể là "đội tuyển" được.

Khi những trận đấu đầu tiên của Euro 2020 khởi tranh, Lê Bống từng là người đẹp đại diện cho đội tuyển Pháp trong chương trình. Nhưng đến trận chung kết, cô lại chuyển sang cổ vũ cho đội tuyển Anh.

Thùy Trang, ảnh: NS

Nguồn Người Lao Động: http://nld.com.vn/giai-tri/trang-tracy-le-bong-gay-tranh-cai-khi-mac-do-thieu-vai-len-song-truyen-hinh-20210712081507893.htm