"Cô Khàn" khóc trên sân khấu khi vượt qua những cái tên như Vân Trang, Nhật Kim Anh, Thanh Hằng để nhận giải "Nữ diễn viên điện ảnh/ truyền hình được yêu thích"

Tối 18/1, Trang Trần xuất hiện lộng lẫy trên thảm đỏ Mai Vàng, TP.HCM. Nữ người mẫu diện đầm sequin xẻ chân form đuôi cá màu đỏ rực của nhà thiết kế Chung Thanh Phong.

Xuất hiện cùng cô là diễn viên Hiếu Nguyễn, nam diễn viên chính trong phim Hương gaCuộc chiến với chằn tinh. Dù trong phim Hương ga họ rất ghét nhau, nhưng ngoài đời họ rất thân thiết, luôn xuất hiện như một cặp đôi mới. Tuy nhiên, “cô Khàn” từ chối chia sẻ về chuyện này.

Cặp đôi chụp ảnh cùng Trương Ngọc Ánh

Trương Ngọc Ánh mặc đầm trắng kiêu sa của nhà thiết kế Lý Quí Khánh. Cô bày tỏ, được trao giải thưởng này là một niềm vui lớn vì cách đây 5 năm, cô cũng đã từng được vinh danh trong giải thưởng này với hạng mục Nữ diễn viên được yêu thích nhất.

Nữ diễn viên khoe vẻ kiêu sa và gợi cảm trong chiếc đầm xẻ lưng táo bạo.

Trương Ngọc Ánh được nam diễn viên Chi Bảo tháp tùng trên thảm đỏ. Điều thú vị, hai diễn viên này cùng đóng hai trùm giang hồ, là đối thủ của nhau trong Hương ga và cùng xuất hiện trên sân khấu để trao giải vàng cho nữ diễn viên Trang Trần, người thủ vai Mỹ chột, đàn em của Trương Ngọc Ánh trong phim này.

Chi Bảo luôn lịch lãm trong bộ vest sang trọng. Thời gian này anh bận rộn với lịch quay phim và công việc kinh doanh.

Trang Trần đoạt giải Nữ diễn viên điện ảnh – truyền hình được yêu thích nhất. Vượt qua những ứng cử viên khác như Nhật Kim Anh, Vân Trang…. Trang Trần đã chiến thắng với vai Linh trong phim Biết chết liền của đạo diễn Lê Bảo Trung.

Cô đã khóc khi nhận được giải thưởng: “Với nghề người mẫu, tôi có chút số má, còn điện ảnh tôi là một người mới. Tôi cảm thấy hạnh phúc vô cùng và muốn gửi giải thưởng này cho bố mình, dù ông đã không còn trên cõi đời này để chứng kiến phút con gái thành công. Tôi muốn chứng minh cho bố thấy rằng, con đường mà tôi lựa chọn và theo đuổi suốt 11 năm qua là chính xác”.

Sau lễ trao giải, Trang Trần chia sẻ: “Tôi quá bất ngờ khi được đề cử và rồi được nhận giải thưởng. Đây là giải đầu tiên trong sự nghiệp nghệ thuật của tôi. Tôi vốn bị tiếng vô duyên với giải thưởng, ngay cả thi siêu mẫu tôi cũng không được giải cao. Nhưng giải thưởng này là khán giả dành cho tôi, và tôi nhận ra mình được yêu mến rất nhiều. Nó là động lực để tôi phấn đấu trong những vai diễn sắp tới, cụ thể là Mỹ chột của Hương ga". Cũng giải thưởng này, phía nam diễn viên, Nhan Phúc Vinh được vinh danh với vai diễn Hải trong phim Đường đua.

Trương Ngọc Ánh nói về đàn em của mình trong phim: “Trong phim đang quay, Trang Trần luôn xuất hiện bên cạnh tôi, cũng như gắn bó trong những thời đoạn quan trọng của nhân vật chính. Chúng tôi mới làm việc cùng nhau, nhưng tôi tin Mỹ chột sẽ là một vai diễn thành công của Trang Trần”.

Nữ người mẫu chụp hình cùng Quang Anh The Voice Kids.

Thanh Ngọc