Trang trí nhà năm 2014 cho tuổi Bính Thìn

Gốc
(Kienthuc.net.vn) - Chủ nhà sinh năm 1976, Bính Thìn theo phong thủy bát trạch thuộc phi cung Càn sẽ hợp với các hướng Tây, Tây Nam, Tây Bắc, Đông Bắc.

Ảnh minh họa.

Bạn đọc Nguyễn Văn Phúc, Hải Phòng hỏi: Nghe nói mỗi năm sẽ có một điều thay đổi về phong thủy. Vậy tôi là nam giới sinh năm 1976, nhà hướng Đông Nam thì nên treo, thay đổi trong nhà thế nào cho phù hợp với sao hay sự thay đổi của nhà ở vào năm đó?

Theo chuyên gia phong thủy Phạm Cương, Công ty Cổ phần Nhà Xuân, chủ nhà sinh năm 1976, Bính Thìn theo phong thủy bát trạch thuộc phi cung Càn sẽ hợp với các hướng Tây, Tây Nam, Tây Bắc, Đông Bắc. Vì vậy, nhà hướng Đông Nam vẫn chưa hợp hướng so với tuổi Bính Thìn. Khi thiết kế nhà cần bố trí bếp, ban thờ, giường ngủ xoay về một trong bốn hướng tốt của chủ nhà. Những hướng này cần giữ nguyên chứ không thay đổi theo từng năm.

Mặt khác, đối với từng căn nhà thì tùy theo hướng nhà theo Cửu tinh mỗi năm sẽ đón một dòng năng lượng mới. Nhà hướng Đông Nam năm Giáp Ngọ sẽ đón dòng năng lượng số 3 của sao Tam Bích. Năng lượng số 3 là dòng năng lượng mang thiên hướng xấu, dễ mang những xích mích, kiện tụng cho chủ nhà.

Vì vậy, nên hóa giải bằng cách trải thảm đỏ trước cửa nhà, treo đèn lồng đỏ hoặc dán chữ Phúc trên nền giấy đỏ trên cửa vào nhà sẽ hóa giải bất lợi cho những căn nhà hướng Đông Nam.

Vân Đài

Tin nóng

Tin mới