Tránh bão số 10 gần 20 chuyến bay miền Trung bị hủy do bão

Gốc
Để tránh thiệt hại và ảnh hưởng do bão số 10 gây ra, nhiều hãng máy bay đã hủy các chuyến bay đến miền Trung trong ngày 14/9 và ngày 15/9.

Tránh bão số 10 gần 20 chuyến bay miền Trung bị hủy do bão - Ảnh 1

Tránh bão số 10 gần 20 chuyến bay miền Trung bị hủy do bão

Trong đó, trong ngày 14/9 Vietnam Airlines đã hủy 9 chuyến, Vietjet Air hủy 4 chuyến, hãng Jetstar Pacific 4 chuyến bay đi và đến các tỉnh miền Trung.

Đối với hãng Vietnam Airlines, dừng khai thác 9 chuyến trên các đường bay từ Hà Nội đến Đà Nẵng/Huế; từ TP.Hồ Chí Minh đi Đồng Hới/Huế/Đà Nẵng và ngược lại. Hãng này cũng lùi giờ bay với chuyến VN430 trên đường bay Seoul (Hàn Quốc) – Đà Nẵng sang hôm sau.

Ngày 15/9, hãng tiếp tục hủy 13 chuyến trên các đường bay từ Hà Nội/TP.Hồ Chí Minh đi Huế/Đà Nẵng và ngược lại; hủy 2 chuyến bay giữa Đà Nẵng và Đà Lạt.

Hãng Vietjet Air ngừng khai thác các chuyến bay đi và đến các sân bay khu vực miền Trung trong ngày 14/9 gồm VJ374/VJ375/VJ376/VJ377 chặng TP.Hồ Chí Minh – Chu Lai – TP.Hồ Chí Minh Ngoài ra, nhiều chuyến bay khác cũng bị ảnh hưởng dây chuyền.

Ngoài ra, ngày 15/9, Jestar Pacific cũng sẽ dừng khai thác 12 chuyến bay giữa TP.Hồ Chí Minh đến các tỉnh miền Trung và giữa Huế – Đà Lạt, Đồng Hới – Chiang Mai.
Được biết, những hành khách trên các chuyến bay bị ảnh hưởng do bão sẽ được chuyển đổi miễn phí sang chuyến bay các ngày hôm sau, hoặc hành khách có nhu cầu hoàn vé cũng sẽ được hoàn miễn phí.

Ngọc Ngọc (th)

Tin nóng

Tin mới