Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Tranh cãi về trình catwalk của Khánh Vân và Hoàng Thùy: Cùng là 'Best Catwalk' nhưng ai nhỉnh hơn?

Khánh Vân và Hoàng Thùy đều sở hữu khả năng catwalk 'thượng thừa' nên khiến dân tình đau đầu khi đặt cả hai lên bàn cân.

Cùng bước ra từ cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam và chinh chiến tại đấu trường quốc tế, Á hậu Hoàng Thùy và Hoa hậu Khánh Vân đều có cho mình những kinh nghiệm dày dặn trong các cuộc thi nhan sắc. Trong năm 2022, cả hai người đẹp đều đã mở ra những lớp học để đào tạo Người mẫu - Hoa hậu. Chính vì vậy, dân tình đã cùng so sánh khả năng catwalk của Khánh Vân và Hoàng Thùy.

Hoàng Thùy và Khánh Vân đã mở lớp đào tạo Người mẫu - Hoa hậu.

Hoàng Thùy và Khánh Vân đã mở lớp đào tạo Người mẫu - Hoa hậu.

Theo đó, một clip trên Tik Tok đã để video Khánh Vân và Hoàng Thùy catwalk để so sánh. Cả hai đều sải bước rất đẹp mắt với phong thái tự tin và kỹ năng không còn gì để chê. Tuy nhiên, đa số ý kiến của netizen lại nghiêng về Hoàng Thùy. Họ cho rằng người đẹp Thanh Hóa sở hữu tỷ lệ cơ thể đẹp hơn, đặc biệt cô có khả năng catwalk tiệm cận với các người mẫu quốc tế.

Trước khi đến với Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, Hoàng Thùy đã từng là Quán quân của cuộc thi Vietnam's Next Top Model 2011. Tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, Hoàng Thùy cũng xuất sắc vượt qua nhiều đối thủ để giành được giải phụ Best Catwalk. Cô từng đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Top Model of the World - một trong những cuộc thi người mẫu quốc tế lớn nhất thế giới vào thời điểm đó.

Mặc dù chỉ dừng chân tại Top 15 nhưng Hoàng Thùy vẫn nhận được giải Best Catwalk và còn lọt vào danh sách 10 siêu mẫu trẻ triển vọng do tạp chí Top Model bình chọn. Chỉ điểm qua "sương sương" những thành tích này cũng đủ để thấy được kỹ năng trình diễn của cô "không phải dạng vừa".

Về phía Khánh Vân, cô cũng không kém cạnh khi nhận được giải Bạc Siêu mẫu Việt Nam 2018 và giải phụ Best Catwalk tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. So với đàn chị Hoàng Thùy, Khánh Vân được nhận xét là có lối catwalk chuẩn beauty queen hơn. Những năm gần đây, cô cũng luôn góp mặt trên sàn diễn với vị trí vedette và first face. Với kinh nghiệm dày dặn, Khánh Vân có thể xử lý được tất cả những trang phục khó nhằn như xẻ tà, váy đuôi cá,....

Khánh Vân hay Hoàng Thùy thì đều có khả năng catwalk rất tốt và được công chúng công nhận. Họ đều đủ khả năng để có thể huấn luyện, truyền đạt lại kinh nghiệm cho các đàn em.

Khánh Vân hay Hoàng Thùy thì đều có khả năng catwalk rất tốt và được công chúng công nhận. Họ đều đủ khả năng để có thể huấn luyện, truyền đạt lại kinh nghiệm cho các đàn em.

Chi Nguyễn