Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Tranh luận việc nữ chính 'Wednesday' quay phim khi mắc Covid-19

Nữ chính 'Wednesday' cho biết cô vẫn tiếp tục quay phim trong lúc chờ kết quả xét nghiệm dương tính.

Theo Variety, độ hot của series Wednesday tăng vọt nhờ điệu nhảy của Wednesday (Jenna Ortega) trên nền nhạc Goo Goo Muck. Đáng chú ý, cảnh quay này được thực hiện khi nữ chính Jenna Ortega mắc Covid-19.

Trong cuộc phỏng vấn với hãng NME gần đây, Ortega chia sẻ: “Đó là ngày đầu tiên tôi nhiễm Covid-19 nên việc quay phim thật tệ. Trước đây, tôi ít khi bị ốm, nếu có bị thì cũng không tệ lắm. Thế nhưng, lần này tôi thức dậy và cảm thấy đau nhức khắp người”.

“Tôi có cảm giác mình bị đâm bởi một chiếc ôtô và có một chú yêu tinh nhỏ đã chui vào cổ họng, cào vào thành thực quản của tôi”, Ortega tiếp tục. Nữ diễn viên cho biết cô quay phim trong lúc chờ kết quả dương tính và được uống thuốc giữa các lần quay.

 Jenna Ortega phải quay phim dù mắc Covid-19. Ảnh: Variety.

Jenna Ortega phải quay phim dù mắc Covid-19. Ảnh: Variety.

Công ty sản xuất Wednesday - MGM - khẳng định sau khi có kết quả xét nghiệm dương tính, họ không để Jenna đến phim trường. Các quy trình phòng tránh Covid-19 cũng được đoàn làm phim tuân thủ nghiêm ngặt.

“Tôi đã yêu cầu quay lại cảnh này nhưng không kịp. Tôi nghĩ tôi có thể làm tốt hơn thế”, Ortega nói thêm.

Theo Buzzfeed, chia sẻ của nữ chính Wednesday khiến nhiều khán giả phẫn nộ. Họ cho rằng đoàn làm phim nên tạm dừng các cảnh quay của Ortega khi cô có đầy đủ triệu chứng của Covid-19, dù chưa có kết quả xét nghiệm dương tính vào thời điểm ấy.

“Đây thậm chí không phải cảnh quay của riêng Ortega, nó là một buổi tiệc khiêu vũ với rất nhiều người tham gia. Tôi không đổ lỗi cho Jenna vì cô ấy đã thông báo cho mọi người ngay khi phát hiện các triệu chứng. Việc để Jenna tiếp tục quay phim là hành động vô trách nhiệm của các nhà sản xuất”, “Nếu Ortega đã có các triệu chứng Covid-19 thì đoàn làm phim không nên để cô ấy tới phim trường. Ai cũng có thể bị lây bệnh từ Ortega”, một số khán giả bình luận.

Wednesday là bộ phim hài kinh dị xoay quanh nhân vật chính Wednesday Addams - cô con gái lập dị của nhà Addams. Sau khi bị đuổi khỏi trường trung học vì trả thù nhóm bắt nạt em trai Pugsley, Wednesday chuyển đến học viện Nevermore - nơi dành cho những học sinh có năng lực siêu nhiên. Cô quyết tâm tìm ra sự thật đằng sau những câu chuyện xảy ra tại học viện kỳ quái này.

Tú Anh