Trao bằng tốt nghiệp cho 1.173 học viên, sinh viên

Gốc
ĐÀ NẴNG - Sáng 16-7, Trường ĐH Ngoại ngữ thuộc ĐH Đà Nẵng tổ chức lễ bế giảng, trao bằng tốt nghiệp ĐH và sau ĐH năm 2017. Trong đợt này, có 1.100 SV hệ chính quy của 8 khoa thuộc 20 chuyên ngành, 44 học viên liên thông ngành Sư phạm tiếng Anh được công nhận tốt nghiệp, trong đó có 33 SV đạt loại xuất sắc, 222 SV đạt loại giỏi, 747 SV đạt loại khá. Đặc biệt, đây cũng là năm học đầu tiên Trường ĐH Ngoại ngữ tổ chức công nhận tốt nghiệp và cấp bằng thạc sĩ cho 18 học viên cao học ngành ngôn ngữ Anh. So với năm 2016, số lượng SV hệ chính quy được công nhận tốt nghiệp năm 2017 tăng 47 em, trong đó, số SV đạt loại xuất sắc tăng 7 em.

Trao bằng tốt nghiệp cho 1.173 học viên, sinh viên - Ảnh 1

TS Trần Hữu Phúc - Hiệu trưởng Trường ĐH Ngoại ngữ Đà Nẵng, trao Giấy khen
cho SV tốt nghiệp thủ khoa toàn trường.

Tại lễ tốt nghiệp, nhà trường đã khen thưởng 1 SV tốt nghiệp thủ khoa toàn trường, 1 thủ khoa cao học thạc sĩ cùng nhiều phần thưởng dành cho SV thủ khoa các chuyên ngành đào tạo.

* Trước đó, Trường ĐH Ngoại ngữ tổ chức “Ngày hội việc làm” với sự tham gia của 32 doanh nghiệp. Tại đây, SV đã được các doanh nghiệp tư vấn, định hướng và cung cấp nhiều thông tin liên quan đến nhu cầu, tiêu chí tuyển dụng lao động của các doanh nghiệp. Được biết hằng năm, nhà trường có gần 1.500 SV tốt nghiệp ra trường, đại đa số đều có việc làm ổn định.

P.T

Tin nóng

Tin mới