Trao giải Báo chí Nghệ An năm 2016

Gốc
Sáng nay (20/6), UBND tỉnh Nghệ An long trọng tổ chức Lễ Kỷ niệm 92 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam; Phát động Giải báo chí Xây dựng Đảng “búa liềm vàng” và trao Giải Báo chí Nghệ An năm 2016.

Trao giải Báo chí Nghệ An năm 2016 - Ảnh 1

Đồng chí Trần Duy Ngoãn, Chủ tịch HNB tỉnh Nghệ An phát biểu tại buổi lễ

Nghệ An là một trong những địa phương có đội ngũ Nhà báo, phóng viên, CTV báo chí đông đảo với trên 400 người. Trong đó có trên 200 người đã được cấp Thẻ Nhà báo, 282 hội viên HNB Việt Nam. Trong thời gian qua, đội ngũ những người làm báo Nghệ An đã có nhiều đóng góp cho sự phát triển KT-XH của tỉnh nhà.

Tại buổi lễ, lãnh đạo tỉnh Nghệ An, lãnh đạo HNB Nghệ An đã tặng hoa, ghi nhận những đóng góp của đội ngũ những người làm báo tỉnh Nghệ An đồng thời mong muốn báo chí tiếp tục đồng hành cùng địa phương trong tiến trình phát triển KT-XH.

Ghi nhận những đóng góp của đội ngũ những người làm báo trên quê hương Bác Hồ, UBND tỉnh Nghệ An đã trao 25 giải báo chí năm 2016 cho các tác giả, nhóm tác giả là phóng viên, CTV gồm 2 giải nhất, 4 giải nhì, 8 giải ba và 11 giải KK. Đồng thời tại buổi lễ cũng phát động cuộc thi viết về xây dựng Đảng - giải “búa liềm vàng”.

Trao giải Báo chí Nghệ An năm 2016 - Ảnh 2

Trao giải cho các tác giả, nhóm tác giả đạt Giải Báo chí Nghệ An năm 2016

Trao giải Báo chí Nghệ An năm 2016 - Ảnh 3

Tặng hoa các cơ quan báo chí đóng trên địa bàn tỉnh

Trao giải Báo chí Nghệ An năm 2016 - Ảnh 4

Văn nghệ chào mừng buổi lễ

VĂN DŨNG

Tin nóng

Tin mới