Trao giải quán quân bán sản phẩm HabubankCare

Gốc
(Nguoiduatin.vn) - Sau 3 tháng triển khai, chương trình thi đua bán hàng đối với sản phẩm HabubankCare – Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe đã đạt được những kết quả tốt đẹp với 160 hợp đồng bảo hiểm được ký kết.

Đây là sản phẩm do Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt xây dựng và được phân phối qua hệ thống các điểm giao dịch của Ngân hàng Habubank tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

HabubankCare là sản phẩm được triển khai trong khuôn khổ hợp tác toàn diện giữa Habubank và Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt.

Đại diện lãnh đạo 2 bên đã thống nhất triển khai một chương trình thi đua nhằm khích lệ tinh thần và tạo động lực bán hàng cho các cán bộ của Habubank. Phần thưởng 10 triệu đồng cùng bằng khen đã được trao cho quán quân của chương trình là anh Hà Anh Đức – Chuyên viên phát triển Khách hàng Cá nhân của Phòng Giao dịch Xuân Thủy – Chi nhánh Cầu Giấy.

Giao dịch tại ngân hàng Habubank

Trao đổi bên lề lễ trao giải, bà Phạm Thị Lan Anh – giám đốc Khối Dịch vụ Ngân hàng Cá nhân của Habubank chia sẻ: “HabubankCare là một sản phẩm bảo hiểm được thiết kế phù hợp với nhu cầu bảo hiểm sức khỏe của đại đa số khách hàng với mức phí bảo hiểm hợp lý cùng những tiện ích và ưu đãi đặc biệt”. Khách hàng sử dụng sản phẩm HabubankCare sẽ được chăm sóc đồng thời bởi Habubank và Bảo hiểm Bảo Việt. Tùy theo nhu cầu và khả năng tài chính, khách hàng có thể lựa chọn một trong ba gói sản phẩm: Cơ bản (Basic), Mở rộng (Plus) hoặc Nâng cao (Prime) tương ứng với các mức quyền lợi khác nhau.

“Việc triển khai chương trình thi đua bán hàng cũng là một cách khích lệ tinh thần làm việc của nhân viên và tạo động lực để họ phấn đấu hơn nữa trong công việc” – bà Lan Anh cho biết thêm.

Bằng việc triển khai sản phẩm từ đầu tháng 8/2011, Habubank và Bảo Việt mong muốn được cùng khách hàng chia sẻ gánh nặng tài chính trong việc chăm sóc sức khỏe của bản thân và các thành viên trong gia đình.

Đ.Kế

Tin nóng

Tin mới