Trao giải thi tìm hiểu về lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam trên mạng VCNET

Gốc
Sáng 11-10, Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức Lễ trao giải cuộc thi trắc nghiệm 'Tìm hiểu 90 năm lịch sử vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam' trên mạng xã hội VCNET (http://vcnet.vn) lần thứ I cho các thí sinh đạt giải trong 6 tuần (tính từ 26-8-2019 đến nay), khu vực phía Bắc từ Thừa Thiên Huế trở ra.

Sáng 11-10, Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức Lễ trao giải cuộc thi trắc nghiệm “Tìm hiểu 90 năm lịch sử vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam” trên mạng xã hội VCNET (http://vcnet.vn) lần thứ I cho các thí sinh đạt giải trong 6 tuần (tính từ 26-8-2019 đến nay), khu vực phía Bắc từ Thừa Thiên Huế trở ra. Ban tổ chức Cuộc thi đã trao 6 giải Nhất, 12 giải Nhì, 18 giải Ba và 30 giải Khuyến khích các tuần cho các thí sinh có bài dự thi tốt.

Phát biểu tại Lễ trao giải, Phó trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Lê Mạnh Hùng cho biết: Cuộc thi đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của đông đảo cán bộ, đảng viên và nhân dân. Sau 6 tuần triển khai đã có 534.836 lượt người dự thi ở tất cả 63 tỉnh, thành phố trong cả nước. Hàng triệu lượt người tìm hiểu về lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam trên Báo Điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam và mạng xã hội VCNET. Các tỉnh, thành phố có số lượt người tham gia dự thi đông nhất trong 6 tuần qua gồm: Hà Tĩnh, thành phố Hồ Chí Minh, Quảng Ninh, Nghệ An, Hà Nội, Gia Lai, Bắc Giang, Bến Tre, Bình Dương, Hải Phòng…

Sau 6 tuần, sức lan tỏa, hiệu ứng của Cuộc thi ngày càng sâu rộng; số người thi và lượt người thi ngày càng cao thể hiện qua từng con số hàng tuần. Có người kiên trì thực hiện hàng trăm lượt thi mỗi tuần (cá biệt, có người thực hiện hơn 3.000 lượt thi/tuần).

Cuộc thi bắt đầu tuần thi thứ nhất từ ngày 26-8-2019 và kết thúc tuần thi cuối cùng vào ngày 30-12-2019. Thời gian thi mỗi tuần được tính từ 10 giờ thứ hai hàng tuần và kết thúc vào 9 giờ thứ hai tuần kế tiếp. Mỗi người có thể dự thi nhiều lần/tuần, tuy nhiên trong mỗi tuần chỉ được công nhận một kết quả đúng, với thời gian trả lời sớm nhất và dự đoán chính xác hoặc gần chính xác nhất số người trả lời đúng.

THU PHƯƠNG

Nguồn CAĐN: http://cadn.com.vn/news/75_214119_trao-giai-thi-tim-hieu-ve-lich-su-dang-cong-s an-vi.aspx