Trao hơn 600 triệu đồng cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn

Gốc
60 sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhưng vẫn vươn lên học tập tốt đã được nhận học bổng của Công ty Acecook Việt Nam. Mỗi suất học bổng trị giá 500 USD.

Trao hơn 600 triệu đồng cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn - Ảnh 1

Ong Kajiwara Junichi , Tổng Giám đốc Acecook Viet Nam trao học bổng cho các sinh viên. (Ảnh: BTC)

60 sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhưng vẫn vươn lên học tập tốt đã được nhận học bổng của Công ty Acecook Việt Nam. Đây là những sinh viên đến từ 6 trường đại học hàng đầu của cả nước, gồm Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Thành phố Hồ Chí Minh, Đại học Bách khoa Thành phố Hồ Chí Minh, Đại học Khoa học Tự nhiên Hồ Chí Minh, Đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội, Đại học Ngoại ngữ Hà Nội, Đại học Bách khoa Hà Nội.

Lễ trao học bổng cho các sinh viên khu vực phía Bắc đã được tổ chức trang trọng sáng nay, 15/7, tại Hà Nội. Trước đó, ngày 11/7, Acecook Việt Nam cũng đã trao 30 suất học bổng cho các sinh viên nghèo vượt khó khu vực phía Nam.

Mỗi suất học bổng trị giá 500 USD. Tổng giá trị học bổng là 30.000 USD, tương đương trên 680 triệu đồng.

Theo ông Kajiwara Junichi, Tổng giám đốc Công ty cổ phần Acecook Việt Nam, học bổng nhằm hỗ trợ một phần kinh phí cho các sinh viên, khích lệ tinh thần để các em tiếp tục nỗ lực trong học tập. Bên cạnh đó, đơn vị này cũng muốn đồng hành cùng sinh viên chuẩn bị hành trang tốt nhất cho sự nghiệp tương lai của mình.

Acecook Việt Nam là công ty trực thuộc Tập đoàn Acecook của Nhật Bản. Được thành lập từ năm 1993 và bắt đầu sản xuất kinh doanh từ năm 1995, Acecook Việt Nam cung cấp đa dạng các sản phẩm đồ ăn nhanh như mỳ ăn liền, sợi gạo ăn liền, miến ăn liền, miến nấu, sợi bún, phở nấu… Không chỉ phát triển tại Việt Nam, Acecook Việt Nam còn xuất khẩu sản phẩm đi hơn 46 quốc gia trên thế giới.

Tin nóng

Tin mới