Trao Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng tặng hai đảng viên lão thành

Ngày 16/8, đồng chí Đinh Tiến Dũng, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội, đã đến nhà riêng trao Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho đồng chí Phạm Quang Lộc (Đảng bộ phường Lê Đại Hành, quận Hai Bà Trưng) và đồng chí Lê Thị Kim Quả (Đảng bộ phường Cống Vị, quận Ba Đình) đợt 2/9.

Bí thư Thành ủy Hà Nội Đinh Tiến Dũng trao Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho đại diện gia đình đồng chí Phạm Quang Lộc.

Bí thư Thành ủy Hà Nội Đinh Tiến Dũng trao Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho đại diện gia đình đồng chí Phạm Quang Lộc.

Tại buổi lễ, đồng chí Đinh Tiến Dũng nhấn mạnh, Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng là sự ghi nhận của Trung ương Đảng và của Đảng bộ Thủ đô đối với những đóng góp của hai đồng chí Phạm Quang Lộc và Lê Thị Kim Quả.

Đây là niềm tự hào của toàn thể gia đình, đồng thời cũng là niềm vui chung của tổ chức Đảng nơi hai đồng chí đang sinh hoạt và cư trú.

Bí thư Thành ủy Đinh Tiến Dũng trân trọng cảm ơn quá trình cống hiến và những đóng góp của hai đồng chí đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc; phát huy các giá trị truyền thống tốt đẹp gia đình, giáo dục các thế hệ các con, các cháu tiếp bước theo con đường cách mạng đã lựa chọn.

Đồng chí Đinh Tiến Dũng kính chúc toàn thể gia đình hai đồng chí dồi dào sức khỏe, tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, tham gia và tích cực đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển đi lên của Thủ đô và đất nước.

KHẢI HƯNG

Nguồn Nhân Dân: https://nhandan.vn/trao-huy-hieu-75-nam-tuoi-dang-tang-hai-dang-vien-lao-thanh-post710784.html