Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Trao huy hiệu Đảng cho các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh

Sáng 28-5, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Thanh Hóa đã tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Đỗ Trọng Hưng và các đồng chí Phó Bí thư Tỉnh ủy tặng hoa chúc mừng các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh được trao tặng Huy hiệu Đảng

Dự buổi lễ có các đồng chí: Đỗ Trọng Hưng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh Thanh Hóa; Lại Thế Nguyên, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Đỗ Minh Tuấn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Trịnh Tuấn Sinh, Phó Bí thư Tỉnh ủy; các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy; đại diện lãnh đạo TP Thanh Hóa, lãnh đạo các cơ quan, các phường và chi bộ nơi các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh công tác và cư trú.

Đồng chí Nguyễn Văn Hùng, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy công bố quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về việc tặng Huy hiệu Đảng cho các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh.

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Hùng, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy đã công bố quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về việc tặng thưởng Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Văn Lợi, nguyên Ủy viên Trung ưomg Đảng, nguyên Bí thư Tỉnh ủy; huy hiệu 55 năm tuổi Đảng cho đồng chí Bùi Thị Bốn, nguyên Ủy viên Ban Thường vụ, nguyên Trưởng ban Dân vận Tinh ủy và huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Phạm Đăng Quyền, nguyên Tỉnh ủy viên, nguyên Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Tại buổi lễ, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Đỗ Trọng Hưng đã gắn Huy hiệu Đảng và tặng hoa chúc mừng các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh.

Đồng chí Nguyễn Văn Lợi, nguyên Ủy viên Trung ưomg Đảng, nguyên Bí thư Tỉnh ủy phát biểu tại buổi lễ.

Trong không khí vui mừng phấn khởi, đồng chí Nguyễn Văn Lợi đại diện cho các đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng, bày tỏ niềm vinh dự và tự hào, coi đây là dấu ấn không thể nào quên trong cuộc đời của người đảng viên. Đồng thời trân trọng cảm ơn những tình cảm và sự quan tâm động viên của Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân các dân tộc trong tỉnh.

Đồng chí Nguyễn Văn Lợi mong muốn các đồng chí lãnh đạo tỉnh đương nhiệm tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, sáng tạo để tập trung lãnh đạo, chỉ đạo đưa Thanh Hóa phát triển nhanh, phát triển mạnh và phát triển vững chắc xứng tầm với tiềm năng, thế mạnh của tỉnh.

Đồng chí BÍ thư Tỉnh ủy Đỗ Trọng Hưng phát biểu chúc mừng các đồng chí nguyên lãnh dạo tỉnh được trao tặng Huy hiệu Đảng.

Thay mặt Ban Thường vụ Tỉnh ủy, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Đỗ Trọng Hưng nồng nhiệt chúc mừng các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh được trao tặng Huy hiệu Đảng đồng thời nhấn mạnh: Đây là không chỉ là niềm vinh dự của cá nhân các đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng lần này, mà còn là niềm vinh dự của gia đình, của quê hương, của cơ quan, đơn vị nơi các đồng chí đã từng công tác. Đây còn là niềm vui chung của Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân các dân tộc tỉnh Thanh Hóa.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy đánh giá cao quá trình học tập, công tác, rèn luyện, cống hiến của các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh vào sự phát triển của quê hương Thanh Hóa. Đồng thời mong muốn các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh được trao tặng Huy hiệu Đảng đợt này tiếp tục đóng góp kinh nghiệm, trí tuệ, nhiệt huyết của mình để cùng với Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân các dân tộc trong tỉnh thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ đã đề ra.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Đỗ Trọng Hưng kính mong các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh thường xuyên dõi theo và truyền đạt kinh nghiệm cho đội ngũ lãnh đạo kế nhiệm thực hiện tiếp sự nghiệp cách mạng của Đảng. Đồng thời nguyện nêu cao truyền thống, tinh thần đoàn kết, nỗ lực phấn đấu, quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX, Nghị quyết số 58 của Bộ Chính trị (khóa XII), Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020-2025, sớm thực hiện khát vọng xây dựng Thanh Hóa trở thành tỉnh trong nhóm dẫn đầu của cả nước; trở thành tỉnh công nghiệp theo hướng hiện đại; một tỉnh giàu đẹp văn minh và kiểu mẫu như lúc sinh thời Chủ tịch Hồ Chí Minh hằng mong muốn và cũng là nguyện vọng, là khát khao cháy bỏng của Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân tỉnh Thanh Hóa.

Minh Hiếu

Nguồn Thanh Hóa: http://baothanhhoa.vn/xay-dung-dang/trao-huy-hieu-dang-cho-cac-dong-chi-nguyen-lanh-dao-tinh/137297.htm