Trào lưu mua sắm online trên mạng xã hội

Gốc
Mới đây, mạng xã hội Zing Me cùng website thương mại điện tử 123mua đã triển khai một dự án mang tên “The social shop”, nhằm tạo cơ hội cho các gian hàng trên 123mua có thể mở rộng kinh doanh một cách hiệu quả nhất.

Những năm gần đây, sự ra đời của hàng loạt các website thương mại điện tử uy tín thì việc mua sắm online đã không còn xa lạ với người người tiêu dùng Việt Nam. Hiện nay, thị trường này càng trở nên sôi động hơn khi có sự góp mặt của một sản phẩm mang tính tương tác cao, đang là xu hướng hot trong giới trẻ - Mạng xã hội.

Với hơn 9,1 triệu người dùng, Zing Me hiện là một trong những mạng xã hội phổ biến và được giới trẻ yêu thích nhất tại Việt Nam. Mới đây, mạng xã hội Zing Me cùng website thương mại điện tử 123mua đã triển khai một dự án mang tên “The social shop”. Đây là dự án nhằm tạo cơ hội cho các tổ chức, cá nhân đang kinh doanh trên 123mua có thể khai thác và mở rộng phạm vi kinh doanh thông qua việc xây dựng, phát triển cộng đồng yêu thích sản phẩm trên nền tảng mang tính kết nối và tương tác cao của mạng xã hội Zing Me.

Với lượng user chủ yếu là học sinh, sinh viên và dân văn phòng – những đối tượng thường xuyên có nhu cầu truy cập internet cũng như tin tưởng vào việc mua sắm online, nhờ thế Zing Me có thể trở thành một địa chỉ lý tưởng để giúp các shop bán hàng của 123mua tiếp cận hơn 3 triệu khách hàng tiềm năng mỗi ngày. Và khi kinh doanh tại Zing Me, shop vẫn dễ dàng giới thiệu sản phẩm cho khách hàng của mình như tại 123 Mua.

Đại diện của 123mua cũng cho hay, hiện tại trên Zing Me đang có khoảng 60 gian hàng khác nhau. Đây là những gian hàng đã được 123mua chọn lọc, có uy tín và sản phẩm chất lượng cao, với mục đích đáp ứng nhu cầu mua sắm cho các user cũng là những khách hàng tiềm năng một cách tốt nhất. Trong tương lai, danh mục các gian hàng này sẽ được mở rộng thêm nữa, đồng thời cũng sẽ phát triển hướng tới nhiều gian hàng là những thương hiệu lớn, có tiếng tăm để đáp ứng nhu cầu cho nhiều đối tượng khách hàng từ bình dân tới cao cấp.

Shop Hula trên Zing Me

Vào ngày 6/11/2011 vừa qua 123Mua.vn và Zing Me đã có buổi gặp mặt thân mật với các shop trên 123Mua. Mục đích buổi offline là chia sẻ kinh nghiệm sử dụng các dịch vụ trên 123Mua một cách hợp lý và hiệu quả, nhằm tạo cho shop những cơ hội tiếp cận, bán hàng trên mạng xã hội. Từ đó các shop sẽ có thêm nhiều không gian bán hàng. Khách hàng của shop không những là khách hàng vào trực tiếp 123Mua, mà con là những Gamer, những thành viên của mạng xã hội Zing Me...

Buổi họp mặt cũng là một cột mốc đánh dấu những bước thành công và phát triển đầu tiên của một dự án kinh doanh mới mẻ đầy tiềm năng này.

Buổi offline hôm 6/11 vừa qua

NL

Theo Bưu Điện Việt Nam

Tin nóng

Tin mới