Trào lưu trồng hành tây độc đáo của giới trẻ Việt

Gốc
Bắt nguồn từ bộ phim "She Was Pretty", trào lưu trồng hành tây với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau đang được giới trẻ Việt hưởng ứng.

Trào lưu trồng hành tây bắt nguồn từ bộ phim Hàn Quốc mang tên She was pretty. Chính chi tiết nữ chính Kim Hye Jin (do Hwang Jung Eum đóng) bị cảm lạnh, được chàng trai Ji Sung Joon (Park Seo Joon thủ vai) tặng một củ hành tây ngộ nghĩnh để hút vi khuẩn và giúp cô cảm lạnh mau khỏe đã khiến dân mạng thích thú.

Trào lưu trồng hành tây độc đáo của giới trẻ Việt - Ảnh 1

Kim Hye Jin thích thú với củ hành tây do nam chính tặng. Ảnh chụp màn hình.

Sau khi thu hút giới trẻ Hàn Quốc, vài ngày gần đây, các fan bộ phim She Was Pretty tại Việt Nam cũng nhanh chóng bắt kịp trào lưu này.

Một bạn trẻ cho hay, cách làm một củ hành tây ngộ nghĩnh với nhiều cung bậc cảm xúc khá đơn giản. Mọi người chỉ cần bóc hết vỏ hành tây, dùng bút vẽ khuôn mặt rồi thả chúng vào cốc nước. Cuối cùng, đổ nước vào cho rễ ngấm là xong.

Trào lưu trồng hành tây độc đáo của giới trẻ Việt - Ảnh 2

Hành tây hạnh phúc của Facebooker Mea. Ảnh: Fanpage She was pretty.

Đặc biệt hơn, nhiều chàng trai, cô gái còn truyền nhau bảng hướng dẫn rất chi tiết cách trồng để có được củ hành tây đáng yêu như trong phim. Các thành viên trên Fanpage bộ phim She was pretty tại Việt Nam (thu hút gần 40.000 lượt theo dõi) hiện hào hứng khoe tác phẩm của mình.

Hầu hết "tín đồ hành tây" đều thừa nhận rằng, trào lưu này mang lại cho họ nhiều niềm vui bất ngờ. Mai Thanh (19 tuổi, sinh viên) cho biết: “Mình đặt củ hành tây ngay góc học tập và sẽ thay đổi cảm xúc vui, buồn theo ý thích. Ngoài tác dụng chữa cảm như trong phim, đây còn là vật dụng trang trí, giúp bàn học đẹp hơn”.

Trào lưu trồng hành tây độc đáo của giới trẻ Việt - Ảnh 3

Hành tây mặt mếu của bạn Thùy Dung. Ảnh: FB Thùy Dung.

An Viên

Tin nóng

Tin mới