Trao những giọt xuân hồng cho mầm sống nở hoa

Gốc
Nhằm phát huy truyền thống nhân đạo, tương thân tương ái, ngày 149, Đoàn thanh niên Cụm thi đua số 3, CATP Hà Nội đã phối hợp với Khoa vận động tổ chức hiến máu, Viện Huyết học truyền máu Trung ương tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện 2017. Buổi hiến máu tình nguyện có sự tham gia đông đảo của các đoàn viên thanh niên của Cụm thi đua số 3.

Thượng tá Phạm Đình Phong, Bí thư Đảng ủy, Phó trưởng Phòng Cảnh sát thi hành án hình sự và hỗ trợ tư pháp, đơn vị Cụm trưởng Cụm thi đua số 3 cho biết: “Ngày hội hiến máu tình nguyện thu hút được sự tham gia của hàng trăm đoàn viên thanh của Cụm thi đua số 3 - CATP Hà Nội.

Hoạt động này nhằm nâng cao nhận thức về vai trò quan trọng và nghĩa cử cao đẹp của việc hiến máu tình nguyện; khơi dậy tinh thần tương thân, tương ái sẵn sàng hiến máu vì đồng đội, vì cộng đồng cho các đoàn viên trong Cụm thi đua số 3. Bên cạnh đó, chúng tôi mong muốn những giọt máu tình nguyện này sẽ góp phần nhỏ bé giúp các bệnh nhân đang từng giờ, từng ngày cần được truyền máu có thêm động lực để vượt qua bệnh tật, thêm niềm tin, hy vọng vào cuộc sống.

Trao những giọt xuân hồng cho mầm sống nở hoa - Ảnh 1

Ông Phạm Tuấn Dương, Phó Viện trưởng Viện Huyết học truyền máu Trung ương tặng hoa cho các đoàn viên tham gia hiến máu nhân đạo

Bày tỏ xúc động trước hành động ý nghĩa của các đoàn viên trong Cụm thi đua số 3, ông Phạm Tuấn Dương, Phó Viện trưởng Viện Huyết học truyền máu Trung ương trân trọng cảm ơn những tấm lòng vàng, sự tham gia nhiệt tình, trách nhiệm của lãnh đạo, đoàn viên Cụm thi đua số 3, CATP Hà Nội.

Ông Phạm Tuấn Dương nhấn mạnh, những giọt máu tình nguyện này vô cùng quý giá, sẽ giúp cho bệnh viện cũng như các bệnh nhân đang điều trị trong bệnh viện có thêm nguồn máu để bổ sung vào phác đồ điều trị sớm khỏe mạnh.

Phó Viện trưởng Viện Huyết học truyền máu Trung ương bày tỏ mong muốn trong thời gian tới sẽ nhận được nhiều sự hỗ trợ hơn nữa của các đoàn viên CATP Hà Nội nói riêng và người dân nói chung đối với phong trào hiến máu tình nguyện.

Hoàng Phong

Tin nóng

Tin mới