TPO - Sáng 3/2, tại Cần Thơ, báo Tiền Phong phối hợp Hội Người khuyết tật thành phố Cần Thơ tổ chức buổi trao quà “Xuân Bính Thân 2016” cho 420 người khuyết tật và người có hoàn cảnh khó khăn.

Buổi trao quà diễn ra tại Văn phòng Hội Người khuyết tật TP Cần Thơ trên đường 30/4, phường Hưng Lợi (Ninh Kiều).

Ông Nguyễn Tôn Định (61 tuổi, ở đường Nguyễn Thị Minh Khai, quận Ninh Kiều, bị liệt 2 chân) cho biết: “Cám ơn các Mạnh thường quân đã nghĩ đến những người khuyết tật, bất hạnh trong cuộc sống như tôi. Món quà hôm nay giúp gia đình tôi có được mùa xuân ấm áp và hạnh phúc”.

Tham gia buổi phát quà, chị Nguyễn Thị Ngọc Thảo, Giám đốc Cty TNHH Thương Mại Dịch vụ ALo, thành viên CLB Nữ Doanh nhân trẻ TP Cần Thơ, tâm sự: “Bản thân mình cùng các thành viên trong CLB muốn chia sẻ những phần quà để giúp cho người khuyết tật, người có hoàn cảnh khó khăn và trẻ em nghèo, có được niềm vui trong ngày Tết”.

Tại chương trình, bà Bùi Thị Hồng Nga, Chủ tịch Hội Người khuyết tật TP Cần Thơ đã gửi lời cảm ơn đến các Mạnh thường quân. “Những phần quà và tấm lòng của Mạnh thường quân hôm nay sẽ tiếp thêm sức mạnh giúp người khuyết tật vươn lên trong cuộc sống”.

Trao qua Xuan cho nguoi khuyet tat don Tet - Anh 1

Quang cảnh buổi trao quà.

Trao qua Xuan cho nguoi khuyet tat don Tet - Anh 2

Câu lạc bộ Nữ Doanh nhân trẻ TP Cần Thơ tặng quà.

Trao qua Xuan cho nguoi khuyet tat don Tet - Anh 3

Trao qua Xuan cho nguoi khuyet tat don Tet - Anh 4

Tình nguyện viên hỗ trợ người khuyết tật tại buổi tặng quà.

Trao qua Xuan cho nguoi khuyet tat don Tet - Anh 5

Trao qua Xuan cho nguoi khuyet tat don Tet - Anh 6

Đại diện CLB Nữ Doanh nhân trẻ TP Cần Thơ thăm hỏi người khuyết tật.

Tại chương trình, Ban tổ chức trao quà xuân Bính thân 2016 cho 420 người, trong đó có 228 phần cho người khuyết tật và 192 phần cho người nghèo, người bị bệnh.

Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao 19 phần quà cho các cụ già neo đơn; tặng 219 phần sữa Ngôi sao Phương Nam – Vinamilk cho cơ sở nhịp cầu, tình nguyện viên, P.A và trại tâm thần dòng Phansicô.

Tổng trị giá của đợt trao quà tết lần này là gần 140 triệu đồng. Chương trình được tài trợ bởi các đơn vị, cá nhân như Ủy ban MTTQVN TP Cần Thơ, Câu lạc bộ Nữ doanh nhân TP Cần Thơ, đại học Võ Trường Toản ở Hậu Giang, đại học Cần Thơ, Dược Hậu Giang, Hiệp Hội Doanh nghiệp TP Cần Thơ, Cty Điện lực TP Cần Thơ, Công ty CP Sản xuất Kinh doanh vật tư và thuốc thú y Cần Thơ Vemedim, Trung tâm thương mại Sense City và siêu thị Coopmart Cần Thơ.

Trao qua Xuan cho nguoi khuyet tat don Tet - Anh 7

Quang cảnh buổi trao quà.

Trao qua Xuan cho nguoi khuyet tat don Tet - Anh 8

Câu lạc bộ Nữ Doanh nhân trẻ TP Cần Thơ tặng quà.

Trao qua Xuan cho nguoi khuyet tat don Tet - Anh 9

Trao qua Xuan cho nguoi khuyet tat don Tet - Anh 10

Tình nguyện viên hỗ trợ người khuyết tật tại buổi tặng quà.

Trao qua Xuan cho nguoi khuyet tat don Tet - Anh 11

Trao qua Xuan cho nguoi khuyet tat don Tet - Anh 12

Đại diện CLB Nữ Doanh nhân trẻ TP Cần Thơ thăm hỏi người khuyết tật.