Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Trao tặng Huy hiệu từ 50 năm tuổi Đảng trở lên cho 17 đảng viên

ĐTO - Nhân dịp kỷ niệm 131 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2021), ngày 18/5, Thường trực Tỉnh ủy tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đảng viên (ĐV) được nhận Huy hiệu từ 50 năm tuổi Đảng trở lên. Đến dự có các đồng chí: Lê Quốc Phong - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; Phan Văn Thắng - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh.

Bí thư Tỉnh ủy Đồng Tháp Lê Quốc Phong trao Huy hiệu Đảng và hoa chúc mừng cho các đảng viên

Trong buổi lễ, 17 ĐV (thuộc Đảng bộ TP.Cao Lãnh, TP.Hồng Ngự và các huyện Cao Lãnh, Châu Thành, Thanh Bình, Tháp Mười) được tặng Huy hiệu từ 50 - 70 năm tuổi Đảng. Cụ thể, có 12 ĐV nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng; 3 ĐV nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng; 1 ĐV nhận Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng; 1 ĐV nhận Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng - đồng chí Nguyễn Văn Mạnh, Chi bộ ấp An Thạnh, xã An Nhơn, huyện Châu Thành.

Phát biểu tại buổi lễ, Bí thư Tỉnh ủy Đồng Tháp Lê Quốc Phong chúc mừng và gửi lời chúc sức khỏe đến những ĐV được nhận Huy hiệu Đảng. Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy khẳng định, những thành tựu mà tỉnh Đồng Tháp đạt được thời gian qua có sự tham gia đầy trách nhiệm, tích cực của các ĐV, trong đó có những ĐV nhiều năm tuổi Đảng. Những đồng chí vì lý do sức khỏe, điều kiện đi lại khó khăn, Thường trực Tỉnh ủy sẽ đến các địa phương để trao tặng Huy hiệu Đảng nhằm thể hiện sự trân trọng, tri ân đối với đóng góp của các đồng chí. Đồng chí Lê Quốc Phong mong muốn các đồng chí ĐV lão thành, ĐV được nhận Huy hiệu Đảng tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm của người ĐV, mãi là tấm gương sáng để con cháu, các thế hệ cán bộ, ĐV học tập, noi theo, góp phần xây dựng Đảng bộ tỉnh trong sạch, vững mạnh.

Được biết, đợt 19/5 năm nay, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Đồng Tháp quyết định tặng Huy hiệu từ 30 - 70 năm tuổi Đảng cho 180 ĐV thuộc Đảng bộ tỉnh. Việc trao tặng Huy hiệu Đảng là hoạt động thể hiện sự ghi nhận của Đảng đối với những công lao, cống hiến, đóng góp của ĐV cho Đảng, cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Huy hiệu Đảng còn là biểu tượng cao quý về sự phấn đấu, rèn luyện, trưởng thành và cống hiến của ĐV đối với Đảng, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

N.AN

Nguồn Đồng Tháp: http://www.baodongthap.vn/chinh-tri/trao-tang-huy-hieu-tu-50-nam-tuoi-dang-tro-len-cho-17-dang-vien-97704.aspx