Trao tặng nhà tình nghĩa cho gia đình chính sách

Gốc
Ngày 15-11, Cục Xe-Máy (Tổng cục Kỹ thuật) và Kho J106 phối hợp với cấp ủy, chính quyền địa phương trao tặng nhà tình nghĩa cho gia đình chính sách tại xã Nghi Trường, huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An.

Được biết, gia đình bà Trần Thị Thân, ở xóm 8, xã Nghi Trường, huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An là vợ của liệt sĩ Nguyễn Năng Hoan (hy sinh năm 1969, tại mặt trận phía Nam) và là mẹ đẻ của Trung tá QNCN Nguyễn Thị Thanh Vân, hiện đang công tác tại Ban Chính trị Kho J106, Cục Xe - Máy TCKT.

Lãnh đạo Kho J106 và đại diện chính quyền địa phương tại lễ bàn giao nhà tình nghĩa.

Căn nhà có tổng trị giá 235 triệu đồng, trong đó gia đình tự túc 135 triệu, còn đơn vị hỗ trợ 100 triệu đồng trích từ quỹ "Đền ơn, đáp nghĩa" và các nguồn vốn khác của đơn vị. Ngay sau khi được cấp trên phê duyệt và hỗ trợ kinh phí, Kho J106 đã phối hợp với cấp ủy, chính quyền địa phương tiến hành thi công, đảm bảo chất lượng, hoàn thành đúng tiến độ.

Tại lễ bàn giao, Đại tá Phạm Hồng Quang, Phó chủ nhiệm Chính trị Cục Xe-Máy đã động viên gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng của quê hương trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc.

Tin, ảnh: HÀ KHÁNH