Trao tặng quà cho học sinh nghèo hiếu học tại ba miền đất nước

Gốc
Nhằm tạo động lực, mang lại niềm vui cho các học sinh nghèo hiếu học, Công ty HMD Global đang thực hiện chuỗi chương trình 'Nokia Việt Nam cùng con đến trường' tại ba miền đất nước.

Nokia Việt Nam trao học bổng cho các em học sinh nghèo Trường tiểu học Nậm He, xã Mường Tùng, huyện Mường Chà, tỉnh Điện Biên

Chuỗi hoạt động này bắt đầu từ ngày 13/8 – 15/9, HMD Global đã có mặt tại nhiều trường học trên các tỉnh thành cả nước. Chương trình đã dành tặng những phần quà thiết thực như: các suất học bổng tiền mặt, sách, tập vở, bút viết, đèn bàn, cặp… cho các học sinh nghèo hiếu học trong năm học mới 2018 – 2019.

Những phần quà này được trao phần lớn cho các trường học tập trung tại vùng sâu, vùng xa như: tỉnh Sơn La, Điện Biên, Quảng Nam, Tiền Giang, Bạc Liêu… với tổng số tiền là 250 triệu đồng

Ngày 15/9/2018, HMD Global đã trao tặng tận tay các phần quà cho các em học sinh nghèo tại Trường tiểu học Nậm He, xã Mường Tùng, huyện Mường Chà, tỉnh Điện Biên. Đặc biệt, nhân dịp này đã khánh thành công trình phòng học tại điểm trường Huổi Điết, công trình được HMD Global và các đơn vị khác trao tặng.

HMD Global trao tặng ba lo cho các em học sinh

Ông Nguyễn Hoàng Đông - Giám đốc Marketing HMD Global tại Việt Nam chia sẻ, Chương trình với mục đích mang lại niềm vui cùng những món quà thiết thực, từ vật chất đến tinh thần trong năm học mới cho các em học sinh. Thông qua chương trình này, thương hiệu Nokia muốn thể hiện được trách nhiệm sâu sắc của mình với xã hội nói chung và với sự nghiệp giáo dục nói riêng.

Trong tương lai, HMD Global mong muốn sẽ tiếp tục thực hiện nhiều hoạt động hỗ trợ giáo dục, với ý nghĩa tương tự để cùng góp sức tạo nên những giá trị lâu dài và bền vững cho cộng đồng địa phương.

HMD Global là công ty độc quyền khai thác thương hiệu Nokia.

Thanh Minh