Trao tiền bạn đọc giúp các trường hợp bị tai nạn

Gốc
Ngày 14.7, đại diện Báo Thanh Niên đã đến thôn Đôn Lương, xã Đức Thạnh, H.Mộ Đức, tỉnh Quảng Ngãi trao số tiền 104.800.000 đồng bạn đọc giúp cháu Hồ Ngọc Bảo Châu (16 tháng tuổi), nhân vật trong bài Bé gái bị bỏng nặng không tiền chữa trị đăng trên Thanh Niên ngày 15.6.

Trao tiền bạn đọc giúp các trường hợp bị tai nạn - Ảnh 1

Ảnh: An Quân

Chị Phạm Thị Thu Hà (mẹ cháu Bảo Châu) cho biết sau nhiều tháng điều trị tại Quảng Ngãi, Đà Nẵng và TP.HCM, vết bỏng 25% trên tay phải và chân phải của cháu đã lành nhưng để lại sẹo lồi; tay, chân bị co rút. “Gia đình tôi vô cùng biết ơn tấm lòng của bạn đọc Báo Thanh Niên.

Có số tiền này, cháu sẽ tiếp tục được chữa trị để có thể vận động như bình thường”, chị Hà xúc động nói.

Cùng ngày, đại diện Báo Thanh Niên đã trao 41.398.900 đồng bạn đọc giúp anh Nguyễn Văn Khánh (31 tuổi) và cháu Nguyễn Thị Cẩm Ly (7 tuổi, ngụ tại tổ 24, thôn 4, xã Bình Giang, H.Thăng Bình, Quảng Nam), nhân vật trong bài viết Cha và con gái 6 lần phẫu thuật chân trong 1 tháng đăng trên Thanh Niên ngày 4.7.

Đang điều trị tại Khoa Ngoại bỏng và tạo hình (Bệnh viện Đà Nẵng), anh Khánh (ảnh) cho biết anh và cháu Ly vừa trải qua thêm một lần phẫu thuật chân trái để cố định khung xương và tái tạo phần mềm đã bị hoại tử sau tai nạn. Hiện sức khỏe của hai cha con anh đã ổn định, tạm thời loại bỏ được nguy cơ phải cưa cụt hai chân.

Hiển Cừ - An Dy

Tin nóng

Tin mới