Trẻ 4 tuổi nên chọn loại sữa nào để phù hợp với sự phát triển của trẻ nhất trong giai đoạn này là thắc mắc được nhiều người quan tâm.

Trẻ 4 tuổi nên chọn loại sữa có dinh dưỡng phù hợp

4 tuổi là lứa tuổi trẻ đang học mẫu giáo, vẫn cần sự bảo bọc chăm sóc nhiều nhất của cha mẹ. Việc bổ sung những thực phẩm giàu dinh dưỡng chẳng hạn như việc bổ sung sữa cũng là điều vô cùng cần thiết cho quá trình phát triển của trẻ. Những chất như chất đạm (protein), sắt, kẽm, selen, I ốt, folate, vitamin A, choline, acid béo chuỗi dài không no ( như DHA, ARA) rất cần thiết cho sự phát triển này, vì thế các loại sữa cha mẹ lựa chọn cũng nên chứa những thành phần cơ bản này.

Tre 4 tuoi nen chon loai sua nao? - Anh 1

Trẻ 4 tuổi nên lựa chọn loại sữa nào để có thể giúp trẻ phát triển toàn diện là thắc mắc của nhiều bậc cha mẹ khi tìm sữa cho con. Trẻ 4 tuổi nên chọn loại sữa nào?

(Dưới đây là một số loại sữa và giá tham khảo dành cho cho trẻ từ 4 tuổi)

Sữa bột Nutifood Nuti IQ 456 dành cho trẻ 4 đến 6 tuổi

Đây là loại sữa bột với công thức IQ-Advance được phát triển bởi các chuyên gia dinh dưỡng của NutiFood. Sữa dành cho trẻ từ 4 - 6 tuổi.

Uống sữa sẽ giúp trẻ nhuận tràng, tăng khả năng tiêu hóa cũng như hấp thu hiệu quả chất dinh dưỡng cho sự phát triển của thể chất, giúp trẻ khỏe mạnh.

Sữa được đóng gói trong hộp 900g

Giá tham khảo: 165.000 đồng.

Sữa Friso Gold số 4 dành cho trẻ 4 tuổi đến 6 tuổi

Uống sữa sẽ giúp trẻ phát triển hệ miễn dịch và giúp bảo vệ bé từ bên trong. Đồng thời các thành phần có lợi trong sữa cũng giúp trẻ phát triển hoàn thiện chức năng nhìn của mắt, cũng như là sự phát triển hoàn hảo hệ thần kinh. Trong sữa cũng có nhiều vitamin D và canxi, giúp trẻ phát triển hệ xương.

Sản phẩm được đóng hộp 1,5 kg

Giá tham khảo: 620.000 đồng.

Sữa Dielac Alpha Gold step 4 dành cho trẻ 4 tuổi

Sữa được đóng hộp thiếc 900g, dành cho trẻ từ 2 đến 4 tuổi. Sữa Dielac Alpha Gold step 4 được đặc chế, giúp cho sự phát triển trí não của trẻ. Nhờ các thành phần Axít Alpha-linolenic, Axit Linoleic, Taurin, Cholin, Sắt, DHA & ARA kết hợp với Lutein trong sữa, sẽ giúp trẻ bổ sung các dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển của não bộ, võng mạc mắt. Dó đó trẻ sẽ tăng khả năng nhận thức và ghi nhớ.

Giá tham khảo: 230.000 đồng

Sữa bột Meiji Gold 4

Đây là sữa Nhật dành cho trẻ từ 3 đến 7 tuổi Sữa được đóng hộp 900g. Nhờ có thành phần DHA và Phospholipid, trẻ uống sữa Meiji Gold 4 sẽ tăng khả năng phát triển trí não của trẻ. Chất xơ FOS có trong sữa cũng góp phần giúp cân bằng hệ khuẩn đường ruột của trẻ, giúp trẻ hấp thu dinh dưỡng tốt hơn.

Giá tham khảo: 350.000 đồng

Phương Vũ (Tổng hợp)