5 tuổi là độ tuổi nằm trong giai đoạn vàng (3 đến 10 tuổi) quyết định tiềm năng phát triển chiều cao của trẻ. Vậy cha mẹ nên chọn loại sữa nào cho trẻ 5 tuổi?

Bổ sung đầy đủ dinh dưỡng để giúp trẻ 5 tuổi phát triển chiều cao vượt trội

5 tuổi là độ tuổi nằm trong giai đoạn vàng (3 đến 10 tuổi) quyết định tiềm năng phát triển chiều cao của trẻ. Nếu bổ sung đúng và đầy đủ chế độ dinh dưỡng cho trẻ sẽ góp phần thúc đẩy sự phát triển vượt trội của cơ thể trẻ khi dậy thì.

Tre 5 tuoi nen chon loai sua nao? - Anh 1

Lựa chọn sữa cho trẻ 5 tuổi sao cho phù hợp?

Cha mẹ nên chú trọng đặc biệt đến chế độ dinh dưỡng cho con, bổ sung đầy đủ chất giúp con có được chiều cao lý tưởng sau này. Lựa chọn sữa cũng là một cách giúp bạn làm được điều đó.

Trẻ 5 tuổi nên chọn loại sữa nào?

Trẻ 5 tuổi có thể uống sữa tươi. Cha mẹ nên cho trẻ uống khoảng 300 - 500 ml/ ngày, vì ở độ tuổi này thì khả năng tiêu hóa, hấp thụ thức ăn của trẻ tốt hơn.

Dưới đây là một số loại sữa dành cho trẻ 5 tuổi cha mẹ có thể tham khảo:

Sữa bột Friso 4-900g dành cho trẻ từ 4 đến 6 tuổi

Với những thành phần dưỡng chất tối ưu, sữa bột Friso 4 được bổ sung FOS - có tác dụng kích thích sự phát triển của vi khuẩn có ích trong đường ruột. Nhờ đó giúp tạo ra hàng rào phòng ngự tự nhiên chống lại vi khuẩn có hại có thể tấn công trẻ từ bên trong.

Ngoài ra, dưỡng chất Omega-3 đặc biệt đa dạng có trong sữa, giúp trẻ phát triển lành mạnh và bảo vệ trẻ chống lại sự xâm nhập virus vào bộ não. Sữa được đóng gói trong hộp 900g.

Giá tham khảo: 265.000 đồng.

Sữa bột Dielac Alpha Gold 5 dành cho trẻ 4 tuổi trở lên

Sữa bột Dielac Alpha Gold 5 dành cho trẻ từ 4 tuổi trở lên. Sữa được đóng gói trong hộp 900g và có giá thành mềm hơn so với sữa bột Friso 4. Dielac Alpha Gold sử dụng Sữa non Colostrum - sữa bò được vắt ra trong 48 giờ đầu sau khi sinh - chứa rất nhiều kháng thể và các vi chất Kẽm, Selen, Vitamin A, D3, C. Nhờ thế trẻ sẽ được tăng sức đề kháng, giúp trẻ luôn khỏe mạnh, chống lại các bệnh nhiễm khuẩn.

Giá tham khảo: 208.000 đồng.

Sữa bột Nan Kid 4 dành cho trẻ từ 4 tuổi trở lên

Sữa bột Nan Kid 4 giúp cung cấp các dưỡng chất thiết yếu cho trẻ phát triển khỏe mạnh. Cung cấp hệ dưỡng chất Optipro cần thiết cho sự phát triển và phù hợp với cơ quan còn non nớt của trẻ.

Ngoài ra sữa cũng cung cấp hệ dưỡng chất đầy đủ: Omega 3 và Omega 6 tiền chất DHA & ARA, Sắt, iot, chất đạm... Sữa được đóng hộp 900g.
Giá tham khảo: 275.000 đồng.

Phương Vũ (Tổng hợp)