Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Trên đường đi công tác phát hiện đám cháy, cán bộ Công an lao vào dập lửa

Trên đường đi công tác Thượng úy Lâm phát hiện đám cháy bùng phát tại tiệm buôn bán quần áo nên đã dừng phương tiện lao vào hỗ trợ người dân dập lửa…

Khoảng 8h30’ ngày 3/12, Thượng úy Nguyễn Thanh Lâm-Cán bộ thuộc Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH-Công an TP Hồ Chí Minh lưu thông trên đường Lê Trọng Tấn, đến trước số 343, Lê Trọng Tấn, phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú thì phát hiện đám cháy xảy ra tại tiệm buôn bán quần áo.

Một số tài sản trong tiệm buôn bán quần áo bị cháy.

Một số tài sản trong tiệm buôn bán quần áo bị cháy.

Lúc này những người trong tiệm hoảng hốt kêu cứu và bỏ chạy ra ngoài. Thượng úy Lâm nhanh chóng dừng xe yêu cầu người dân bình tĩnh để xác định vị trí gây cháy sau đó huy động bình chữa cháy mini xông vào dập lửa. Người dân đã huy động bình chữa cháy từ các tiệm buôn bán xung quanh và phối hợp với Thượng úy Lâm để khống chế đám cháy.

Vụ cháy được dập tắt kịp thời không lan sang các tiệm lân cận.

Vụ cháy được dập tắt kịp thời không lan sang các tiệm lân cận.

Đội Cảnh sát PCCC và CNCH-Công an quận Tân Phú đã điều động phương tiện và cán bộ chiến sĩ xuống hiện trường triển khai chữa lửa. Đám cháy được dập tắt kịp thời nên chỉ một số quần áo trong tiệm bị ảnh hưởng, không bị cháy lan sang các cửa tiệm lân cận. Sau khi dập tắt đám cháy, Thượng úy Lâm lên xe tiếp tục lịch trình công tác của mình.

Nhiều người dân tại hiện trường đã cảm kích tinh thần trách nhiệm của Thượng úy Lâm, bởi nếu đám cháy không được dập tắt kịp thời thì nguy cháy lớn sẽ xảy ra, gây ảnh hưởng đến nhiều tiệm buôn bán, chủ yếu là vải , quần áo trên tuyến đường này.

Nghinh Phong