Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Tri ân 35 doanh nghiệp, doanh nhân vì cộng đồng năm 2011

Gốc

Tối 27/11, tại Cung Văn hóa hữu nghị Việt Xô, Hà Nội đã diễn ra Lễ tri ân “Doanh nghiệp vì cộng đồng” do Tạp chí Thương nhân và Thương hiệu, Cổng thông tin điện tử trang vàng doanh nghiệp phối hợp tổ chức.

35 doanh nghiệp, doanh nhân và 20 sản phẩm vì cộng đồng được vinh danh vì đã có nhiều đóng góp trong hoạt động vì cộng đồng, giúp đỡ người nghèo khổ, người khuyết tật và những người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Tiêu biểu như Ngân hàng Techcombank, Công ty bảo hiểm nhân thọ Dai – ichi Life, CTCP Bưu chính Viettel, Công ty TNHH Hàn Việt, Ngân hàng VPBank,…

Các đơn vị được vinh danh, tri ân là những doanh nghiệp có hoạt động kinh doanh hiệu quả; đóng góp ngân sách lớn cho nhà nước; chăm lo tốt đời sống vật chất, tinh thần, sức khỏe cho người lao động; hoạt động kinh doanh công khai, minh bạch; bảo vệ môi trường; thực hiện tốt các công tác từ thiện, xã hội, tôn trọng người tiêu dùng, bạn hàng, đối tác,…

Ban tổ chức cho biết, Lễ tri ân là cơ hội để các doanh nhân, doanh nghiệp gặp gỡ, giao lưu học hỏi về “Quan hệ tương tác giữa doanh nghiệp và cộng đồng” cũng như làm thế nào để xây dựng, quảng bá thương hiệu và cạnh tranh có hiệu quả trong bối cảnh kinh tế hiện nay.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Lê Bá Trình, Phó chủ tịch UBTW Mặt trận Tổ quốc Việt Nam nhấn mạnh, sự giúp sức của các doanh nghiệp, chung tay với trách nhiệm cộng đồng là một việc làm hết sức tốt đẹp. Bên cạnh hoạt động kinh doanh, các doanh nghiệp đã ngày càng chú trọng hơn đến trách nhiệm xã hội.

Hưởng ứng tinh thần “tháng hành động vì người nghèo”, tại buổi lễ, các doanh nghiệp, doanh nhân cũng trực tiếp thể hiện tinh thần “tương thân tương ái” bằng những phần quà dành cho người nghèo, người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

A.L

Nguồn TG&VN: http://www.tgvn.com.vn/Item/VN/KinhTe/2011/11/9170CEBFAF34CEB4/