Tri ân thầy cô theo cách mới

Gốc
Sôi động nhất là trên các diễn đàn của trường THPT, ngoài việc chia sẻ những kỷ niệm với thầy cô, học sinh còn bàn luận về những cách tri ân thầy cô có ý nghĩa nhất.

Những trung tâm ngoại ngữ cũng tham gia sự kiện này bằng nhiều hoạt động. Theo đề xuất của học viên, một trung tâm Anh ngữ tại TP.HCM đưa lên trang facebook cuộc thi “Kể về người thầy đã thay đổi cuộc đời tôi”.

Các diễn đàn của game thủ cũng sôi động với ngày này. Diễn đàn của game “Thế giới rồng” đang có cuộc thi thiết kế thiệp mừng 20.11. Đã có nhiều mẫu thiệp được các game thủ thiết kế và đưa lên dự thi. Dù giải thưởng chỉ là những vật phẩm trong game nhưng đây là một hoạt động khá ý nghĩa.

Website truongxua.vn đang phát động phong trào chụp ảnh khá độc đáo và ý nghĩa. Trên website này có mở một chuyên mục “20.11 về trường xưa”, dành cho các học sinh phổ thông cũ về thăm lại trường nhân dịp này. Cách chụp ảnh sẽ gồm ba bước: tìm một tấm hình lưu giữ cảnh trường lớp cũ, sau đó tìm lại chính xác khung cảnh trong hình cũ để chụp bức hình mới. Hình mới sẽ phải đảm bảo sao cho khung cảnh trong hình cũ và khung cảnh hiện tại càng trùng khớp nhau càng tốt. Hiện tại đã có rất nhiều bức ảnh như thế này được đăng tải trên facebook và các mạng xã hội khác.

Đăng Nguyên

Tin nóng

Tin mới