Hiện cơ quan Công an đang xem lại camera an ninh của người dân để truy tìm nhóm thanh niên cầm dao, kiếm gây náo loạn đường phố.

Như Báo Người Đưa Tin đã đưa, chiều ngày 6/7 tại khu đô thị Nam Trung Yên, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội xuất hiện một nhóm thanh niên khoảng 50 người cầm dao, phớ gây náo loạn đường phố.

Một số nhân chứng cho biết, vào thời điểm trên, khi người dân chuẩn bị xuống sân tập thể dục tại khu vực tòa nhà B3A thì thấy một nhóm thanh niên đi trên xe máy, một số khác đi bộ. Họ mang theo hung khí ra khu vực đường Mạc Thái Tổ.

Trich xuat camera truy tim 50 thanh nien vac dao kiem nao loan HN - Anh 1

Cơ quan Công an phường Trung Hòa có mặt tại hiện trường sau khi xảy ra vụ việc.

Ngay sau khi nhận được tin báo từ quần chúng nhân dân, lực lượng công an phường Trung Hòa lập tức có mặt. Tuy nhiên, nhóm thanh niên trên đã bỏ đi khỏi khu vực chỉ sau 5 phút.

Vụ việc đã khiến người dân hết sức hoang mang và lo lắng. Nhận thấy tính chất vụ việc nghiêm trọng, cơ quan chức năng đã tích cực điều tra tìm manh mối nhóm thanh niên trên.

Trao đổi với phóng viên, ông Nguyễn Xuân Vượng – Trưởng Công an phường Trung Hòa cho biết: “Chúng tôi đã thu thập thông tin từ quần chúng nhân dân. Sau đó, chúng tôi xem lại camera an ninh của người dân và camera của VOV giao thông”.

“Ban đầu qua camera chúng tôi ghi nhận được một nhóm thanh niên cầm theo hung khí tụ tậm tại điểm trên. Sau 5 phút nhóm này đã lên xe và bỏ đi khỏi hiện trường” – Ông Vượng cho biết.

Ngoài ra, vị Trưởng Công an phường Trung Hòa cũng mong muốn người dân ai có thông tin gì về vụ việc thì lập tức thông báo cho lực lượng công an địa phương.

Báo Người Đưa Tin sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc.

Công Luân