Triển lãm Aureole Fair 2011

Gốc
Với mục tiêu “Hướng đến Việt Nam”, tập đoàn AUREOLE đã tổ chức buổi triển lãm “Aureole Fair 2011 - Lần thứ 1” vào ngày 15/11/2011.

Tập đoàn AUREOLE của Nhật Bản xúc tiến thương mại vào Việt Nam năm 1994, trong 17 năm qua đã thành lập đuợc 5 công ty tại Việt Nam. Đây là lần đầu tiên các công ty trong tập đoàn AUREOLE phối hợp với các đối tác tổ chức triển lãm, với mục đích giới thiệu những sản phẩm của tập đoàn và mở rộng hơn nữa việc triển khai hoạt động kinh doanh tại Việt Nam.

Các đối tác tham gia triển lãm gồm: Daikin industries, Ltd, Fujitsu Vietnam Limited, Saigon Trading Group, Siam Okamura International Co.,Ltd và Seven Seas Tech works Co., Ltd, Intenza Co., Ltd và Mitani Sangyo Co., Ltd.

Tại triển lãm, diễn ra các hội thảo chuyên đề nhằm tạo cầu nối liên kết kinh doanh giữa các doanh nghiệp Việt với các công ty Nhật như: Thị truờng thực phẩm chức năng ở Việt Nam; Kỹ thuật gia công nhựa đặc thù, ở dạng độ chính xác cao, có bọt rất nhỏ và dạng lắp ráp khuôn; Giới thiệu giải pháp quản lý sản xuất trong thời đại công nghệ điện toán đám mây; Tạo không gian văn phòng năng động để phát huy năng lực của nhân viên lên 120% v.v…

Tin nóng

Tin mới