Tiếp nối thành công của triển lãm năm trước, Vietnam Int'l Café Show 2017 sẽ tiếp tục là nơi hội tụ những tên tuổi hàng đầu trong ngành Cà phê đến từ nhiều quốc gia và khu vực. Đây cũng là diễn đàn uy tín tạo dựng nhiều cơ hội quý báu để hợp tác kinh doanh, giao kết thương mại giữa các doanh nghiệp quốc tế và trong nước.

Triển lãm Quốc tế Cà Phê Việt Nam 2017 (Cafe Show Vietnam 2017) diễn ra tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Sài Gòn (SECC), Quận 7, bắt đầu từ ngày 02~04 /03/2017. Trong thời gian triển lãm, sẽ có 2 cuộc thi dành cho người chuyên pha chế cà phê và các loại thức uống (barista).

Thí sinh sẽ tham gia tranh tài để quyết định ai sẽ là barista tài năng nhất. Cuộc thi pha chế cà phê - Vietnam National Barista Championship sẽ chọn ra người thắng cuộc để đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi World Barista Championship vào tháng 11/2017 tại Seoul, Hàn Quốc. -Vòng 1: 28/02~01/03/2017 Vòng bán kết và Chung kết: 02~04/03/2017

Cuộc thi pha chế thức uống - Vietnam Beverage Battle nhằm tìm ra người pha chế có kỹ năng xuất sắc và những công thức uống mới cho dòng sản phẩm của tập đoàn RICH’s. Người thắng cuộc sẽ được giải thưởng 5.000 USD và một chuyến du lịch Hàn Quốc, tham dự Seoul Int’l Café Show 2017. Ngoài ra, còn có 1 chuyến du lịch Hàn Quốc dành cho người đoạt giải phong cách.

-Vòng 1: 30/11/2016~31/01/2017 Vòng bán kết và chung kết: 02~04/03/2017

Các sự kiện dành cho khách tham quan

1. Sweet Class

Trien lam ca phe so 1 chau A tro lai Viet Nam - Anh 1

Những công thức món tráng miệng, bánh ngọt và thức uống được giới thiệu đến khách tham quan.

2. Coffee Training Station

Trien lam ca phe so 1 chau A tro lai Viet Nam - Anh 2

Nơi khách hàng có thể được hướng dẫn pha chế thức uống từ các barista chuyên nghiệp

3. Cherry's Choice

Trien lam ca phe so 1 chau A tro lai Viet Nam - Anh 3

Khu trưng bày Sản phẩm Nổi bật

Các sự kiện song song

A CUP OF THE WORLD

“A cup of the world” là một sự kiện hoàn toàn mới, nơi khách tham quan có thể thưởng thức miễn phí hương vị cà phê từ các nước bạn xa xôi như Colombia, Peru,… ngay tại Việt Nam. Cơ hội được tận mắt theo dõi barista pha chế và nếm thử những tách cà phê nóng hổi mang hương vị khác biệt sẽ diễn ra trong thời gian 3 ngày của Triển lãm Café Show Việt Nam.

NEW YEAR CROP CEREMONY

Nhằm tôn vinh sự nỗ lực của những người tham gia vào hoạt động sản xuất cà phê, Café Show Việt Nam sẽ phối hợp với The Married Beans và mời những nhà sản xuất cà phê từ Đà Lạt đến tham dự Triển lãm. Tại sự kiện, họ sẽ giới thiệu các giống cà phê với công thức rang và pha khác nhau. Đặc biêt, khách tham quan sẽ có cơ hội thưởng thức hương vị cà phê được thu hoạch trong mùa vụ năm mới.

Danh Nguyễn