Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Triển lãm hàng không vũ trụ quốc tế Dubai 2011

Gốc

(Petrotimes) - Từ ngày 13/11, Triển lãm hàng không quốc tế Dubai 2011 đã diễn ra tại tiểu vương quốc Dubai thuộc Các tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất (UAE). Tham dự lễ khai mạc triển lãm có Phó Tổng thống kiêm Thủ tướng UAE, ông Sheikh Mohammed Bin Rashid Al-Maktoum.

Đây là lần thứ 22 Triển lãm hàng không quốc tế Dubai được tổ chức. Các hoạt động nhằm đánh dấu những mốc quan trọng trong lịch sử hàng không vũ trụ quốc tế, cũng như đem lại cho các nhà đầu tư, các nhà hoạch định chính sách những thông tin cần thiết nhất khi thâm nhập vào thị trường hàng không vũ trụ ở khu vực Trung Đông.

Triển lãm hàng không vũ trụ Dubai năm 2009 đã thu hút tới 52.978 lượt khách tham quan từ khắp nới trên thế giới. Đặc biệt, triển lãm hàng không quốc tế Dubai năm nay diễn ra vào đúng dịp kỷ niệm 40 năm thành lập Các tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất và là triển lãm hàng không quy mô lớn nhất từ trước đến nay.

>> Xem những hình ảnh về triển lãm hàng không vũ trụ quốc tế

Minh Quân (theo Kuna/Xinhua)

Nguồn PetroTimes: http://www.petrotimes.vn/the-gioi-phang/ky-thuat-quan-su/2011/11/trien-lam-hang-khong-vu-tru-quoc-te-dubai-2011