Từ ngày 07 - 10/04/2016, lần đầu tiên, một kỳ triển lãm mô tô - xe máy Việt Nam ( Vietnam Motorcycle Show 2016) được tổ chức với sự góp mặt của 5 thành viên Hiệp hội các nhà sản xuất xe máy Việt Nam (gồm Honda, Piaggio, Suzuki, SYM và Yamaha) và 3 thương hiệu khác gồm Benelli, Ducati và Kawasaki. Triển lãm sẽ diễn ra tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC).

Từ ngày 07 - 10/04/2016, lần đầu tiên, một kỳ triển lãm mô tô - xe máy Việt Nam ( Vietnam Motorcycle Show 2016 ) được tổ chức với sự góp mặt của 5 thành viên Hiệp hội các nhà sản xuất xe máy Việt Nam (gồm Honda, Piaggio, Suzuki, SYM và Yamaha) và 3 thương hiệu khác gồm Benelli, Ducati và Kawasaki. Triển lãm sẽ diễn ra tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC).

Trien lam mo to - xe may Viet Nam 2016 dien ra tu 07-10/04 tai SECC, 8 hang xe tham du - Anh 1

Từ bây giờ cho đến khi Vietnam Motorcycle Show 2016 chính thức diễn ra, các bạn có thể tham dự cuộc thi ảnh “Your Motorbike, Your Style” với cơ hội nhận giải thưởng trị giá 5.000.000đ và 2 vé mới VIP tham dự Lễ khai mạc. Chi tiết về thể lệ cuộc thị, các bạn có thể xem trên Fanpage của triển lãm tại địa chỉ: https://www.facebook.com/VietnamMotorcycleShow/

Ngoài ra, triển lãm cũng có nhiều trò chơi tương tác trong sự kiện “Săn vé miễn phí”. Bằng cách đơn giản là truy cập vào website www.vietnammotorcycleshow.com và tham gia các trò chơi, người chiến thắng sẽ nhận được vé tham dự miễn phí sự kiện Triển lãm Mô tô, Xe máy 2016 lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam.

Bên cạnh đó, Vietnam Motorcycle Show 2016 sẽ còn có các hoạt động khác như lái thử xe, biểu diễn mô tô, xe máy, thay dầu miễn phí,... Tất nhiên cũng sẽ có sự tham gia của những hãng sản xuất phụ kiện, phụ tùng,...

Chưa rõ các hãng xe sẽ giới thiệu sản phẩm mới nào tại triển lãm lần này. Xe Tinh tế sẽ tiếp tục cập nhật khi có thông tin. Các bạn nhớ đón xem.