Triển lãm ngành công nghiệp thực phẩm Việt Nam 2017

Gốc
Sáng 15/11, tại TP.HCM, 450 DN đến từ 21 quốc gia và vùng lãnh thổ đã tham gia triển lãm chuyên ngành nông sản, thủy sản, công nghiệp thực phẩm có quy mô lớn nhất Việt Nam.

Triển lãm do Bộ Công Thương chủ trì, Cục Xúc tiến thương mại trực tiếp tổ chức trong khuôn khổ chương trình Xúc tiến thương mại quốc gia.

Điểm nhấn của triển lãm lớn nhất Việt Nam về công nghiệp thực phẩm 2017 chính là khu triển lãm của Pháp. Năm nay Pháp được lựa chọn là quốc gia danh dự tại triển lãm với sự vượt trội về số lượng gian hàng và doanh nghiệp tham gia.

Khu gian hàng của Pháp rộng 360m2 với 40 gian hàng của 100 doanh nghiệp và hiệp hội, giới thiệu toàn cảnh ngành công nghiệp thực phẩm từ các lĩnh vực thịt chế biến, các sản phẩm từ sữa, nông sản tới máy móc công nghệ chế biến thực phẩm với cam kết "Chất lượng là tiêu chuẩn". Ngoài ra, một góc của không gian này được dành làm nơi trình diễn các món ngon đặc trưng phong cách Pháp, chia sẻ các kinh nghiệm cũng như giá trị của ngành nông nghiệp, công nghiệp thực phẩm Pháp…

600 gian hàng khác tham gia triển lãm thuộc các lĩnh vực rau quả, thủy sản, thực phẩm chế biến, thiết bị công nghệ… Bên lề của triển lãm sẽ diễn ra một loạt các hội thảo, chương trình giao thương chuyên đề giữa các doanh nghiệp Việt Nam và nước ngoài nhằm cung cấp thông tin cập nhật về thị trường, sản phẩm, dịch vụ và các cơ hội xúc tiến thương mại và đầu tư mới.

Ban Thời sự

Tin nóng

Tin mới