Triển lãm PLASE Show 2019 khai mạc, mở cửa miễn phí

Gốc
Bắt đầu từ ngày 2.5, Triển lãm quốc tế các thiết bị biểu diễn chuyên nghiệp - PLASE Show 2019, chính thức khai mạc tại Sân vận động Quân khu 7.

PLASE Show hằng năm đều có điểm nhấn với những màn trình diễn của hệ thống loa line array treo ngoài trời đẹp mắt - Ảnh: T.Luân

PLASE Show 2019 đợt đầu sẽ diễn ra tại TP.HCM và lần 2 tại Hà Nội vào khoảng tháng 10-11, với sự tham gia của 49 đơn vị kinh doanh trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp thiết bị biểu diễn chuyên nghiệp.

Trong đợt đầu này, PLASE Show 2019 diễn ra trong khuôn viên khoảng 10.000 m2 ở Sân vận động Quân khu 7, khách tham quan được thưởng thức những màn trình diễn luân phiên liên tiếp từ 200 gian hàng và 20 line array full range, mỗi line dự kiến có trọng lượng từ 1 đến 1,5 tấn nhằm phô diễn uy lực của dòng sản phẩm này.

Khách tham quan còn có thể đến nhiều gian hàng khác nhau để trải nghiệm các mẫu loa dùng cho biểu diễn - Ảnh: T.Luân

Ngoài ra, còn có một số thương hiệu đình đám được giới thiệu và trình diễn tại PLASE Show 2019 gồm: Nexo, JBL, Db Technologies, McCauley, Audio Focus, Harmonic Design, Amate Audio, SR, YME, TURBOSOUND, YAMAHA, BEHRINGER...

Theo thông tin từ đơn vị tổ chức, PLASE Show 201 mở cửa miễn phí cho khách tham quan trải nghiệm âm nhạc từ ngày 2.5 cho đến hết ngày 6.5.

Thành Luân